หน้ารวมกระทู้ > สำหรับโรงเรียนที่ต้องการความช่...

สำหรับโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือ และท่านที่ต้องการบริจาค


โรงเรียนที่ต้องการรับความช่วยเหลือ หรือผู้ที่ต้องการบริจาคสิ่งของ  สามารถกด "สร้างกระทู้ใหม่" ในเวปบอร์ดนี้ได้ทันที และอย่าลืมลงรายละเอียดให้ครบด้วยนะครับ ทางรายการโรงเรียนของหนู ยินดีเป็นสะพานเชื่อมให้ครับ

ส่วนสำหรับโรงเรียนที่ต้องการรับความช่วยเหลือ โปรดใส่ข้อมูล และที่อยู่ของโรงเรียนโดยละเอียด เพื่อเป็นการง่ายต่อผู้ใจบุญที่ต้องการบริจาคครับ

 

ทีมงานโรงเรียนของหนูผู้ตั้งกระทู้ โรงเรียนของหนู :: วันที่ลงประกาศ 2012-03-06 16:03:57


ก่อนหน้า12345678ถัดไป

ความเห็นที่ 382 (3624922)

 https://www.facebook.com/NetworkofStudentVolunteers โรงเรียนใดที่ต้องการช่วยเหลือนะครับ เข้าไปปโพทไว้ในเผจนี้ได้เลยครับ แนบรูปและพื้นที่ของโรงเรียน อาคารเรียน ด้วยนะครับ พร้อมที่อยู่แล้วเบอร์ที่สามารถติดต่อกลับได้

ผู้แสดงความคิดเห็น ฺBoonyarit (boonyarit-dot-mas-at-siam-dot-edu)วันที่ตอบ 2014-04-20 21:14:24


ความเห็นที่ 381 (3623545)

ขอรับการสนับสนุนจากผู้ใจบุญเพื่อพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนในชนบทภาคอีสาน
เรียน คณะกรรมการรายการโรงเรียนของหนูและคณะผู้ใจบุญที่เคารพทุกท่าน
 
              ด้วยกระผม นายปิยะศักสณ์  ศิริทรัพย์์   ผู้อำนวยการโรงเรียนบุ่งสะอาดวัฒนา  ตำบล บ้านวัง อำเภอ โนนไทย  จังหวัด นครราชสีมา  ได้ทราบในจิตอันเป็นกุศล ของรายการโรงเรียนของหนู ที่เป็นสื่อกลางให้คณะผุ้ใจบุญ  จากภาคเอกชน  สถาบันการศึกษา หน่วยงานต่าง ๆ ที่ มีจิตอาสา  ในการช่วยเหลือสนับสนุน เพื่อการศึกษาให้กับโรงเรียน  ทางโรงเรียนบุ่งสะอาดวัฒนา  จึงใคร่ขอรับความช่วยเหลือ ด้วย เพื่อทำให้โรงเรียนได้รับการพัฒนาให้มีมาตรฐาน และสร้างคุณภาพชีวิตให้กับนักเรียนในชนบทต่อไป
             จึงเรียนมาเ้พื่อใคร่ขอความอนุเคราะห์ด้วย  และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

                             ผอ.ปิยะศักสณ์   ศิริทรัพย์ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ผอ.ปิยะศักสณ์ ศิริทรัพย์ (piyasak94-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-04-20 11:26:01


ความเห็นที่ 380 (3622964)

 

โรงเรียนขาดแคลนมากต้องการความช่วยเหลือด่วน
โรงเรียนวัดบางคางเลขที่47 .5 .รอบเมือง.เมืองปราจีนบุรี.ปราจีนบุรี เดินทางสะดวกมากห่างจากตัวเมืองเพียง2 กิโลเมตรเปิดสอนชั้นเด็กเล็ก3 ขวบอนุบาล1 - .6  มีนักเรียน40 คนครู2 ท่านเป็นโรงเรียนขนาดเล็กขาดแคลนงบประมาณทุกด้าน ผู้ปกครองมีอาชีพรับจ้างและทำนาข้าว ซึ่งนักเรียนในความดูแลของทางโรงเรียนนั้นล้วนแล้วแต่มาจากครอบครัวฐานะยากจนสภาพปัญหาครอบครัวที่มีมากมายเช่นครอบครัวแตกแยกการขาดความรักความอบอุ่นพ่อ-แม่หย่าร้างกันอยู่กับปู่ยาตายาย วิถีชีวิตที่เร่งรีบต้องทำมาหากินปากกัดตีนถีบเด็กต่างเคว้งคว้างหมดที่ปรึกษาอยู่กับจอสี่เหลี่ยมต่างเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาที่โรงเรียนต้องดูแลรับผิดชอบและแม้กระทั่งให้ความช่วยเหลือเหนือสิ่งอื่นใดที่ทางโรงเรียนต้องการคือการเติมเต็มความรักความอบอุ่นในจิตใจของพวกเขาให้พวกเขาตระหนักรู้ว่ายังมีผู้ใหญ่ใจดีอีกจำนวนมากมายที่รักและห่วงใยเยาวชนของชาติครับ
ต้องการความช่วยเหลือด่วน ดังนี้
1.ทุนการศึกษากรณีนี้ทางโรงเรียนจะเป็นเหมือนผู้ปกครองนักเรียนคนไหนขาดเหลืออะไรเราจะใช้ทุนนี้จัดหามาให้เพราะหากทางโรงเรียนมอบเป็นทุนการศึกษาให้แต่ละคนไปขอโทษนะคะคือผู้ปกครองเขาจะเบิกไปใช้หมดค่ะอย่างนี้เป็นต้น เช่นเป็นค่า  1)ชุดนักเรียน ถึงแม้จะมีโครงการเรียนฟรีแต่งบประมาณที่จัดสรรให้กับนักเรียนบางครั้งก็ไม่เพียงพอ 2)รองเท้านักเรียน,ถุงเท้า, กระเป๋าหนังสือ3)อุปกรณ์การเรียนเช่นสมุดดินสอยางลบไม้บรรทัดกบเหลาดินสอสีไม้สีน้ำฯลฯ
2.ของบประมาณปรับปรุงอ่างแปรงฟันล้างหน้าห้องน้ำห้องส้มให้สะอาดสุขลักษณะและคุณภาพชีวิตที่ดีประมาณการ50,000 บาท
3.ของบประมาณปรับปรุงห้องสมุดจัดหาหนังสือใหม่เพื่อสร้างปัญญาและอนาคตทางการศึกษาแก่เด็กๆประมาณการ 250,000 บาท
4.ของบประมาณจัดหาคอมพิวเตอร์ใหม่เนื่องจากมีเพียง1 ชุดไม่เพียงพอ เพื่อให้โอกาสทางการศึกษามีความต้องการ15 ชุดสำหรับใช้ในการเรียนการสอน
5.ของบประมาณซ่อมแซมอาคารเรียนแบบ1 สร้างเมื่อ..2502 (55ปีแล้ว)  เปลี่ยนฝาเพดานกระเบื้องมุงหลังไม้ฝาและไม้พื้นโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนและวัสดุครุภัณฑ์ที่จำเป็นแก่ครูและนักเรียนประมาณการ350,000 บาท  
6.ของบประมาณปรับปรุงห้องพยาบาลตู้ยาเวชภัณฑ์ยาเตียงพยาบาลประมาณการ100,000 บาท  
7.ของบประมาณก่อสร้างที่พระพุทธรูปประจำโรงเรียนประมาณ
การ 50,000 บาท
    8.ปรับปรุงซ่อมแซมโรงอาหารทาสีติดตั้งพัดลมระบายความร้อนและ
อุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็น ประมาณการ 150,000 บาท
กราบเรียนด้วยความเคารพครับคือบางครั้งบางรายการไม่ต้องจัดสรรเต็มตามจำนวนนักเรียนก็ได้แล้วแต่สะดวกครับทางคุณครูจะดำเนินการจัดสรรตามจำนวนที่มีอยู่ให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนเป็นรายๆไปครับทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่คุณครูปรารถนามากที่สุดคือกำลังใจจากผู้ใหญ่ใจดีที่มอบให้กับพวกเขาเติมเต็มความขาดในจิตใจให้กับพวกเขาแสดงให้พวกเขาเห็นว่าเขามีคุณค่าและยังมีผู้ใหญ่ใจดีจำนวนมากมายที่เป็นขวัญเป็นกำลังในให้กับพวกเขาครับ
ประสงค์ให้การช่วยเหลือติดต่อผู้อำนวยการนายทรงพลทรัพย์เจริญ โอนเงินชื่อบัญชีสะพานบุญช่วยเหลือโรงเรียนวัดบางคาง ประเภทออมทรัพย์ สาขาปราจีนบุรีธนาคารกรุงไทย บัญชีเลขที่ 213-0-48296-1    หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโทร.085-439-9812  E-mail : numkarb@windowslive.com หรือFacebook : Num Thep
                                                  ขอแสดงความนับถือ            
ทรงพล ทรัพย์เจริญ

                                              ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางคาง

ผู้แสดงความคิดเห็น ผอ.ทรงพล ทรัพย์เจริญ (numkarb-at-windowslive-dot-com)วันที่ตอบ 2014-04-19 13:23:26


ความเห็นที่ 379 (3622963)

โรงเรียนขาดแคลนมากต้องการความช่วยเหลือด่วน

โรงเรียนวัดบางคาง เลขที่ 47 ม.5 ต.รอบเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี เดินทางสะดวกมาก ห่างจากตัวเมืองเพียง 2 กิโลเมตร เปิดสอนชั้นเด็กเล็ก 3 ขวบ อนุบาล1 - ป.6  มีนักเรียน 40 คน ครู 2 ท่าน เป็นโรงเรียนขนาดเล็กขาดแคลนงบประมาณทุกด้าน ผู้ปกครองมีอาชีพรับจ้าง และทำนาข้าว  ซึ่งนักเรียนในความดูแลของทางโรงเรียนนั้นล้วนแล้วแต่มาจากครอบครัวฐานะยากจน สภาพปัญหาครอบครัวที่มีมากมาย เช่น ครอบครัวแตกแยก การขาดความรัก ความอบอุ่น พ่อ-แม่หย่าร้างกัน อยู่กับปู่ ยา ตา ยาย  วิถีชีวิตที่เร่งรีบต้องทำมาหากินปากกัดตีนถีบ เด็ก ๆ ต่างเคว้งคว้างหมดที่ปรึกษา อยู่กับจอสี่เหลี่ยม ต่าง ๆ เหล่านี้ ล้วนเป็นปัญหาที่โรงเรียนต้องดูแล รับผิดชอบ และแม้กระทั่งให้ความช่วยเหลือ เหนือสิ่งอื่นใดที่ทางโรงเรียนต้องการ คือ การเติมเต็ม ความรัก ความอบอุ่นในจิตใจของพวกเขา ให้พวกเขาตระหนักรู้ว่ายังมีผู้ใหญ่ใจดีอีกจำนวนมากมายที่รักและห่วงใยเยาวชนของชาติครับ
ต้องการความช่วยเหลือด่วน  ดังนี้
1.ทุนการศึกษา กรณีนี้ทางโรงเรียนจะเป็นเหมือนผู้ปกครองนักเรียน คนไหนขาดเหลืออะไร เราจะใช้ทุนนี้จัดหามาให้ เพราะ หากทางโรงเรียนมอบเป็นทุนการศึกษาให้แต่ละคนไป ขอโทษนะคะ คือผู้ปกครองเขาจะเบิกไปใช้หมดค่ะ อย่างนี้เป็นต้น เช่น เป็นค่า  1)ชุดนักเรียน  ถึงแม้จะมีโครงการเรียนฟรี แต่งบประมาณที่จัดสรรให้กับนักเรียนบางครั้งก็ไม่เพียงพอ 2)รองเท้านักเรียน,ถุงเท้า, กระเป๋าหนังสือ 3)อุปกรณ์การเรียน เช่น สมุด ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัด กบเหลาดินสอ สีไม้ สีน้ำ ฯลฯ

 
2.ของบประมาณปรับปรุงอ่างแปรงฟัน ล้างหน้า ห้องน้ำ ห้องส้ม ให้สะอาด สุขลักษณะและคุณภาพชีวิตที่ดี ประมาณการ 50,000 บาท
 
  3.ของบประมาณปรับปรุงห้องสมุด จัดหาหนังสือใหม่ เพื่อสร้างปัญญาและอนาคตทางการศึกษาแก่เด็กๆประมาณการ 250,000 บาท
4.ของบประมาณจัดหาคอมพิวเตอร์ใหม่เนื่องจากมีเพียง 1 ชุด ไม่เพียงพอ เพื่อให้โอกาสทางการศึกษา มีความต้องการ 15 ชุด สำหรับใช้ในการเรียนการสอน
4.ของบประมาณจัดหาคอมพิวเตอร์ใหม่เนื่องจากมีเพียง 1 ชุด ไม่เพียงพอ เพื่อให้โอกาสทางการศึกษา มีความต้องการ 15 ชุด สำหรับใช้ในการเรียนการสอน 
5.ของบประมาณซ่อมแซมอาคารเรียน แบบ ป 1 ง สร้างเมื่อ พ.ศ.2502 (55ปีแล้ว)  เปลี่ยนฝาเพดาน กระเบื้องมุงหลัง ไม้ฝาและไม้พื้น โต๊ะ-เก้าอี้นักเรียน และวัสดุครุภัณฑ์ที่จำเป็นแก่ครูและนักเรียน ประมาณการ 350,000 บาท  
6.ของบประมาณปรับปรุงห้องพยาบาล ตู้ยา เวชภัณฑ์ยา เตียงพยาบาล ประมาณการ 100,000 บาท  

7.ของบประมาณก่อสร้างที่พระพุทธรูปประจำโรงเรียน ประมาณการ 50,000 บาท

         8.ปรับปรุงซ่อมแซมโรงอาหาร ทาสี ติดตั้งพัดลมระบายความร้อน และอุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็น

ประมาณการ 150,000 บาท

กราบเรียนด้วยความเคารพครับ คือ บางครั้งบางรายการไม่ต้องจัดสรรเต็มตามจำนวนนักเรียนก็ได้แล้วแต่สะดวกครับ ทางคุณครูจะดำเนินการจัดสรรตามจำนวนที่มีอยู่ให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนเป็นรายๆ ไปครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งที่คุณครูปรารถนามากที่สุดคือ กำลังใจจากผู้ใหญ่ใจดีที่มอบให้กับพวกเขา เติมเต็มความขาดในจิตใจให้กับพวกเขา แสดงให้พวกเขาเห็นว่าเขามีคุณค่า และยังมีผู้ใหญ่ใจดีจำนวนมากมายที่เป็นขวัญ เป็นกำลังในให้กับพวกเขาครับ
ประสงค์ให้การช่วยเหลือ ติดต่อผู้อำนวยการ นายทรงพล ทรัพย์เจริญ โอนเงินชื่อบัญชี สะพานบุญช่วยเหลือโรงเรียนวัดบางคาง ประเภทออมทรัพย์ สาขาปราจีนบุรี บัญชีเลขที่ 213-0-48296-1    หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโทร.085-439-9812  E-mail : numkarb@windowslive.com หรือFacebook : Num Thep ครับ
                       
 
ขอแสดงความนับถือ
             
ทรงพล ทรัพย์เจริญ
                                                                                                                        ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางคาง
 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ผอ.ทรงพล ทรัพย์เจริญ (numkarb-at-windowslive-dot-com)วันที่ตอบ 2014-04-19 13:09:56


ความเห็นที่ 378 (3617429)

ขอความอนุเคราะห์จัดตั้งวงดุริยางค์ขนาดเล็กและวงดนตรี สำหรับโรงเรียนในชนบท

 

เรียน ผู้ใจบุญใจกุศล  ที่เคารพทุกท่าน

            ผม.ผอ.ปิยะศักสณ์  ศิริทรัพย์      ผู้อำนวยการโรงเรียนบุ่งสะอาดวัฒนา  ตำบล บ้านวัง  อำเภอ โนนไทย จังหวัด นครราชสีมา  ใคร่ขอความเมตตาจากคณะผู้ใจบุญทุกท่าน ที่จะกรุณา ช่วยเหลือเด็ก ๆ โรงเรียนในชนบทภาคอีสาน  เนื่องจากทางโรงเรียนเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก  ยังขาดแคลน สื่อวัสดุ อุปกรณ์ ต่าง ๆ เพื่อการศึกษาอีกเป็นจำนวนหลายรายการ  เนื่องด้วย ทางโรงเรียน ได้มีโครงการที่จะส่งเสริมกิจกรรมให้นักเรียนใ้ช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และส่งเสริม ความสามารถ ของเด็ก ๆ ในเรื่องเกี่ยวกับ ดนตรี ให้นักเรียนได้ฝึกการใช้เครื่องดนตรี เพื่อให้มีใจรักในศิลปดนตรี อันจะทำให้นักเรียน มีจิตใจที่อ่อนโยน  เป็นคนดีของสังคมต่อไป  โดยมีเป้าหมายดังนี้

         1. จัดตั้งวงดุริยางค์(โยธวาทิต)   โดยขอความอนุเคราะห์ รับบริจาค

               1  กลองแทร๊ก      จำนวน     10    ชุด

              2   กลองใหญ่        จำนวน     2      ชุด

              3   ฉาบใหญ่          จำนวน     1      คู่

              4   แบไรร่า            จำนวน     2      คู่

              5   กลองทอมสนาม จำนวน   2     ชุด

              6.  แอ๊คคอเดียน    จำนวน       10  ชุด

         2.การจัดตั้งวงดนตรีนักเรียน

             1   กลองชุด               จำนวน    1   ชุด

             2   กีตาร์ไฟฟ้า           จำนวน     1   ชุด

             3   กีตาร์เบสไฟฟ้า     จำนวน     1  ชุด

             4   คีบอร์ด                จำนวน     1 ชุด

             5   กลองทอม           จำนวน     2 ชุด

             6   แอมป์ กีตาร์ไฟฟ้า      จำนวน    1  ชุด

             7   แอมป์ กีตาร์เบส        จำนวน   1  ชุด

        คณะครุ  นักเรียน  คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  ใคร่ขอความอนุเคราะห์เพื่อการศึกษาสำหรับเด้ก ๆในชนบทด้วย ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย

                  ผอ.ปิยะศักสณ์     ศิริทรัพย์

                     โรงเรียนบุ่งสะอาดวัฒนา

                       หมุ่ที่ 2    ตำบล   บ้านวัง

                          อำเภอ โนนไทย

                            จังหวัด   นครราชสีมา

                              30220

                      โทร    081-7302436

                      อีเมล         piyasak94@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น ผอ.ปิยะศักสณ์ ศิริทรัพย์ (piyasak94-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-04-14 15:54:17


ความเห็นที่ 377 (3615432)

เรียน  ผู้ใจบึญทุกท่าน

เรื่อง  ขอความอนุเคราะห์สนับสนุนโครงการของฏรงเรียน

 

ข้อมูลโครงการจิตอาสา

คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย

ชื่อโครงการ

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และด้อยโอกาสทางการศึกษา

หลักการและเหตุผล

เด็กทุกคนมีสิทธิที่จะได้รับการอบรมเลี้ยงดู และส่งเสริมพัฒนาการตลอดจนการเรียนรู้อย่างเหมาะสม ด้วยปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเด็กกับพ่อแม่ สังคม หรือบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในการอบรมเลี้ยงดู เพื่อให้เด็กมีโอกาสพัฒนาตนเองตามลาดับขั้นของพัฒนาการทุกด้านอย่างสมดุล และเต็มตามศักยภาพของเด็กแต่ละคน แต่ในสภาพเศรษฐกิจ และสังคมปัจจุบันทาให้ผู้ปกครองส่วนใหญ่หันไปให้ความสาคัญกับเรื่องเศรษฐกิจภายในครอบครัวมากกว่าการอบรมเลี้ยงดูบุตรหลานให้มีค่านิยม วัฒนธรรมไทย ศีลธรรม สมองที่พร้อมในการเรียนรู้ และอื่น ๆ อีกนานนัปการ

จากการจากปัญหาและอุปสรรค์ดังกล่าวส่งให้ผู้เรียนมีผลการเรียนค่อนข้างต่า มีคุณภาพชีวิตที่ไม่ดีเท่าที่ควร เจ็บป่วยบ่อย ไม่รักสังคมไม่รักสิ่งแวดล้อม เรื่องของการเรียนรู้ มีความยากลาบากในการเรียนรู้ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ผู้ปกครองไม่มีเวลาและความรู้ความเข้าใจเรื่องการเตรียมเด็กให้พร้อมที่จะเรียนรู้ทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน หากครูยังสอนเด็กอยู่กับโรงเรียนโดยไม่มีการประสานความร่วมมือกับผู้ปกครอง อย่างจริงจัง ปัญหาที่ครูพบจากตัวเด็กที่พบซ้า ๆ ก็ยังคงพบต่อไปทุกรุ่น ทุกปี และในบางรายเด็กได้รับความช่วยเหลือไม่ทัน จึงทาให้เกิดปัญหาออกจากการเรียนระดับมัธยมต้น ทาให้เกิดปัญหาเป็นเด็กบกพร่องทางสติปัญญาอยู่ในกลุ่มเด็กพิเศษ ส่งผลต่อปัญหาการเรียนรู้ตั้งแต่ระดับประถมศึกษา ส่งต่อมัธยมศึกษาในอนาคต จึงมีโครงการจัดทาศูนย์เด็กเล็กและครูพิเศษสอนนักเรียนกลุ่มที่มีความต้องการการเรียนรู้พิเศษโดยเฉพาะเพื่อแก้ปัญหาให้เยาวชนของชาติได้มีโอกาสพัฒนาตนเองตามศักยภาพตามพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พุทธศักราช 2542 แก้ไขเพิ่มเติม พุทธศักราช 2545

ตลอดจนการต่อเติมอาคารโรงอาคารที่เป็นอาคารอเนกประสงค์ที่ใช้สาหรับการเรียนการสอนในกลุ่มสาระต่าง ๆ 8 กลุ่มสาระ ตลอดจนเป็นอาคารที่พัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโดยให้ฝ่ายกิจกรรมการแสดงออกความสามารถตามศักยภาพของนักเรียนตามความถนัดด้านต่างๆ โดย ทากิจกรรมต่าง ๆ เช่น กิจกรรมเล่านิทาน กิจกรรมร้องเพลง กิจกรรมภาษาไทยวันละคา กิจกรรมแสดงดนตรี กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระ กิจกรรมนั่งสมาธิ กิจกรรมการเรียนธรรมะ ฯลฯ รวมทั้งกิจกรรมซ่อมแซมและทาสีอาคาร ปรับภูมิทัศน์ ศูนย์การเรียนรู้ เพื่อให้เอื้อต่อการเรียนรู้ของนักเรียนทาให้นักเรียน มีคุณภาพดี เก่งและสามารถดารงชีวิตอย่างมีความสุข

วัตถุประสงค์

. เพื่อปรับปรุงสภาพอาคารเรียนของโรงเรียนให้มีสภาพเอื้อต่อบรรยากาศในการเรียนรู้

. เพื่อระดมทุนนามาพัฒนาศักยภาพผู้เรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและด้อยโอกาสทางการศึกษา

. เพื่อระดมทุนทางการศึกษาให้เป็นทุนการศึกษาของนักเรียนที่เรียนดี ประพฤติดีแต่มีฐานะยากจน

. เพื่อระดมทุนทางการศึกษาและทรัพยากรเพื่อเป็นทุนในการผลิตกิจกรรมปัจจัยพื้นฐานของนักเรียนให้มีความพร้อมทั้งทางกายภาพส่งผลต่อการเรียนของนักเรียน

กายภาพ ส่งผลต่อการจัดการศึกษาภายในโรงเรียน

. เพื่อระดมทุนและทรัพยากรมาจัดทาบรรยากาศและแหล่งการเรียนรู้ภายในโรงเรียน ปัจจัยทาง

กลุ่มเป้าหมาย

๑. เชิงปริมาณ

๑.๑ โรงเรียนได้ซ่อมแซมอาคารเรียน ป1ข ที่ชารุดทรุดโทรม ๑ หลัง ๖ ห้องเรียน

๑.๒ โรงเรียนมีอาคารพัฒนาศักยภาพของนักเรียน ขนาดกว้าง ๖ เมตร ยาว ๒๔ เมตร

จานวน ๑ หลัง

๒. เชิงคุณภาพ

๒.๑ โรงเรียนมีอาคารเรียนที่สวยงามมีการปรับปรุงซ่อมแซม ทาสีให้เอื้อต่อการเรียนรู้

๒.๒ โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมและศูนย์การเรียนรู้ทางเศรษฐกิจไว้ให้นักเรียนได้ฝึกประสบการณ์ใน การเรียนรู้

๒.๓ โรงเรียนมีทุนการศึกษาและปัจจัยพื้นฐานให้นักเรียนได้ไว้ใช้เพื่อเสริมสร้างคุณภาพของนักเรียน

๒.๔ โรงเรียนมีอาคารโรงอาหารเป็นอาคารอเนกประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนที่มีความ บกพร่องทางสติปัญญาและด้อยโอกาสทางการศึกษา

วิธีดาเนินการ

ขั้นตอนการเตรียมงาน / การวางแผนจัดกิจกรรม

๑. ประชุมวางแผน

๒. ดาเนินการให้ช่างสารวจการซ่อมแซมอาคาร / แปลนอาคารพัฒนาศักยภาพผู้เรียน

๓. ดาเนินการเขียนแปลน และฐานสนามเด็กเล่น ตามทฤษฎี BBL

ขั้นตอนการดาเนินโครงการ

๑. ประชุมเสนอโครงการ

๒. ของบประมาณดาเนินการจัดการซ่อมแซมอาคารเรียน ป 1 ข และอาคารพัฒนาศักยภาพผู้เรียน

๓. ประเมินผลโครงการ

ความต้องการ

๑. ซ่อมแซมอาคารเรียน ป 1ข โดยกรุผนังห้องเรียนใหม่และทาสีอาคารเรียนใหม่ตามไฟล์การปรับปรุงอาคารเรียนใหม่

๒. อาคารพัฒนาศักยภาพผู้เรียนขนาดกว้าง ๖ x ๒๔ เมตร เพื่อนาไปใช้ทากิจกรรมต่าง ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านคุณธรรมจริยธรรม คุณลักษณะอันพึงประสงค์ และกิจกรรมการเรียนการสอนต่าง ๆ ๘ กลุ่มสาระ

๓. สนามเด็กเล่นตามทฤษฎี BBl

๔. ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงเรียนให้เอื้อต่อการเรียนรู้ เช่น ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง (ทาปุ๋ยหมัก / ปุ๋ยชีวภาพ / เพาะเห็ดนางฟ้า / ปลูกผักปลอดสารพิษ)

๕. ทุนการศึกษาสาหรับนักเรียนยากจน

๖. อุปกรณ์การเรียน / ชุดนักเรียน / ชุดพละ

๗. หนังสือเข้าห้องสมุด สาหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

๘. คอมพิวเตอร์สาหรับนักเรียน

๙. สื่อการเรียนการสอนสาหรับนักเรียนชั้นอนุบาล ถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

๑๐. กระดาษสาหรับถ่ายเอกสารนาไปทาใบงาน / ใบความรู้ให้นักเรียนใช้ในการเรียนการสอนของแต่

ระดับชั้น

๑๑. ข้าวสารอาหารแห้งสาหรับนามาประกอบอาหารกลางวันของนักเรียน

ระยะเวลาดาเนินโครงการ

ช่วงเตรียมงาน

ระหว่างวันที่ ตั้งแต่พฤษภาคม ๒๕๕๗ – ตุลาคม ๒๕๕๗

วันดาเนินงานจริง

ระหว่างวันที่ ตั้งแต่พฤษภาคม ๒๕๕๗ – ตุลาคม ๒๕๕๗

สถานที่ดาเนินโครงการ

โรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

๑. นักเรียนมีอาคารเรียนที่สวยงามได้รับการปรับปรุงซ่อมแซม ทาให้เด็กมีความปลอดภัยในการใช้อาคารเรียน

๒. นักเรียนได้รับการพัฒนาด้านสติปัญญา คุณธรรมจริยธรรม

๓. นักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ได้รับการพัฒนาเต็มตามศักยภาพของผู้เรียน

ติดต่อถาม

(ลงชื่อ)....ผู้เขียน / ผู้เสนอโครงการ

(นางบุษยพรรณ คนใจบุญ)

หัวหน้างานฝ่ายบริหารทั่วไป

(ลงชื่อ)...............ผู้เขียน / ผู้เสนอโครงการ

(นางเต็มศิริ โคมเดือน)

หัวหน้างานฝ่ายวิชากร

(ลงชื่อ).ผู้เขียน / ผู้เสนอโครงการ

(นางอุราวรรณ ห้วยทราย)

หัวหน้างานฝ่ายงบประมาณ

(ลงชื่อ)..ผู้เขียน / ผู้เสนอโครงการ

(นางสาวพรศิริ นิลเขต)

หัวหน้างานฝ่ายบุคลากร

(ลงชื่อ).............ผู้เขียน / ผู้เสนอโครงการ

(ว่าที่ร้อยตรีธนากฤต นันทพานิช)

ผู้อานวยการโรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย

ที่ ศธ ๐๔๐๓๓.๐๑๖/

ตาบลท่ากระดาน อาเภอสนามชัยเขต

จังหวัดฉะเชิงเทรา ๒๔๑๖๐

๖ มีนาคม ๒๕๕๗

เรื่อง ขอความอนุเคราะห์จัดกิจกรรมสมทบทุนโครงการพัฒนาผู้เรียน ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและด้อยโอกาสทางการศึกษา

เรียน

สิ่งที่ส่งมาด้วย ๑.โครงการพัฒนาผู้เรียน ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและด้อยโอกาสทางการศึกษา

จานวน ๑ ชุด

เนื่องด้วยโรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย สานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต ๒ เป็นโรงเรียนขนาดเล็กที่ได้รับจัดสรรงบประมาณจากทางราชการน้อย ทางโรงเรียนมีโครงการแก้ปัญหานักเรียนด้านต่าง ๆ โดยมีการจัดสร้างอาคารพัฒนาศักยภาพนักเรียน LD และนักเรียนที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา โดยจัดเป็นอาคารอเนกประสงค์ใช้สาหรับที่เรียนพัฒนาศักยภาพนักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา และอาคารโรงอาหารสาหรับนักเรียนได้รับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งทางโรงเรียนกาลังก่อสร้างอยู่แต่ยังขาดแคลนงบประมาณ ซึ่งทางโรงเรียนได้ทาการก่อสร้างและเครดิตสินค้าต่าง ๆ จากร้านไทยพนมค้าวัสดุก่อสร้าง ตั้งอยู่บ้านเลขที่ ๕๘๙ หมู่ที่ ๑๔ ตาบลคู้ยายหมี อาเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา ๒๔๑๖๐

โรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย จึงขอความอนุเคราะห์มายังท่านช่วยจัดกิจกรรม CSR ส่งเสริมในการก่อสร้างของโรงเรียน เพื่อเป็นรากฐานทางด้านการศึกษา เพื่อให้เยาวชนได้มีสถานที่ทากิจกรรมต่าง ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองได้เต็มศักยภาพ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และดาเนินการต่อไป

ขอแสดงความนับถือ

ว่าที่ร้อยตรี

( ธนากฤต นันทพานิช )

ผู้อานวยการโรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย

โรงเรียนบ้านกระบกเตี้ยโทร. ๐๘๑ – ๕๗๗ – ๓๒๑๘

โทร. ๐๘๑ – ๕๗๗ – ๓๒๑๘ ๓๗ โรงเรียนบ้านกระบกเตี้ย ๘๓/๓ หมู่ที่ ๕

หมายเหตุ:

ถ้าทางท่านบริจาคให้กับทางโรงเรียน จะดาเนินการออกใบประกาศเกียรติคุณของบริษัทไว้เพื่อให้ท่านสามารถนาไปลดหย่อนภาษีได้ตามระเบียบของราชการ

ผู้รับผิดชอบ

ผู้แสดงความคิดเห็น ว่ที่ร้อยตรีธนากฤต นันทพานิช (thanakit313-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-04-13 10:01:43


ความเห็นที่ 376 (3611873)

           

เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา นักเรียน และโรงเรียน

เรียน  ท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน          

        โรงเรียนวัดชีแวะ ขอเปลี่ยน E-mail เป็น         

           phoo.thanaphon@gmail.com   ( 089-9018268)  ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ธนภร หอมจันทร์ วันที่ตอบ 2014-04-10 17:02:43


ความเห็นที่ 375 (3601116)

เรื่อง     การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา นักเรียนและโรงเรียน

เรียน    ท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน

          โรงเรียนบ้านโคกสว่าง(คุรุประชานุกูล)เป็นโรงเรียนเก่าแก่  ตั้งอยู่ตำบลบ้านเพชร  อำเภอบำเหน็จณรงค์  จังหวัดชัยภูมิ  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต 3  เปิดทำการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1  ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  มีนักเรียนรวม  124  คน  ผู้บริหาร  1   คน   ครู  9  คน  สภาพนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  ชุมชนส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำนา  ทำไร  รับจ้างรายวัน โรงเรียนยังขาดอาคารอเนกประสงค์  จะจัดกิจกรรมแต่ละครั้งต้องใช้สนามฟุตซอลเป็นลานในการจัดกิจกรรม เวลาฝนตก  แดดร้อนจัดกิจกรรมไม่ได้  ทางโรงเรียนยังขาดแคลนครูในการสอนนักเรียนวิชาเอกขาดแคลนถาษาอังกฤษและขาดทุนทรัพย์ในการจ้างครูอัตราจ้างมาสอน สภาพอาคารเรียนชั้นอนุบาลศึกษาและบ้านพักครู หลังคาทำด้วยสังกะสีผุพังเวลาฝนตกน้ำจะไหลเข้าในห้องเรียน    ทางโรงเรียนมีความจำเป็นอย่างยิ่งและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุน เพื่อพัฒนาการศึกษาของนักเรียน  โรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษาและเป็นศูนย์กลางด้านแหล่งเรียนรู้ให้กับเยาวชนและชุมชุน  โดยทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การขอรับบริจาคและช่วยเหลือดังนี้

          1. อาคารเอนกประสงค์ ในการใช้จัดกิจกรรมต่างๆของนักเรียนและไว้บริการชุมชน

2. ทุนสนับสนุนในการจ้างครูอัตราจ้าง วิชาเอกขาดแคลนภาษาอังกฤษ         

3. ปรับปรุงหลังคาอาคารเรียนชั้นอนุบาลศึกษาและปรับปรุงห้องเรียน

4. ปรับปรุงบ้านพักครู

หรืออื่นๆตามแต่ท่านจะอนุเคราะห์

          ในการนี้ทางโรงเรียน  ผู้บริหาร  คณะครู  นักเรียน  ผู้ปกครอง  ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์มา    โอกาสนี้

 

                                                          ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

                                                          (นายวีระพจน์  ตันติปัญจพร)

                                                ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกสว่าง(คุรุประชานุกูล)

                                                   เบอร์โทรโรงเรียน 044-859191

                                                   ผอ.วีระพจน์  มือถือ  081-2666705

   Email : aroonluck1@hotmail.com  

ผู้แสดงความคิดเห็น นายวีระพจน์ ตันติปัญจพร (aroonluck1-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-28 15:28:30


ความเห็นที่ 374 (3594271)

           

เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา นักเรียน และโรงเรียน

เรียน  ท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน          

          โรงเรียนวัดชีแวะ เป็นโรงเรียนขนาดเล็กเก่าแก่  ตั้งอยู่ตำบลงิ้วราย   อำเภอเมือง   จังหวัดลพบุรี   สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต 1  เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   มีนักเรียนรวม 53  คน ผู้บริหาร 1 คน  ครู 4 คน  ชุมชนห่างไกลและขาดแคลน   สภาพของนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  ขาดแคลนทุนทรัพย์  สภาพโรงเรียนก็ทรุดโทรมเนื่องจากก่อสร้างมานานและจากการประสบอุทกภัยเนื่องจากพื้นที่ของโรงเรียนเป็นพื้นที่ต่ำ  ทางโรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุนเพื่อการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของนักเรียน/โรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษา   และเป็นศูนย์กลางการเล่นกีฬาการพักผ่อนของเยาวชน/ชุมชนซึ่งได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์   โดยทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การรับบริจาคและการช่วยเหลือ  ดังนี้

   1. การปรับปรุงห้องเรียน /ห้องสมุด /ห้องอาหาร

   2. สนามเด็กเล่น /อุปกรณ์เครื่องเล่น

   3. การปรับปรุงสนามกีฬา ภูมิทัศน์ ถนนภายใน สวนหย่อม/การทาสีโรงเรียน

   4.  ชุดกีฬา / ชุดนักเรียน / รองเท้าถุงเท้านักเรียน / ชุดขาวใส่วันธรรมะ

   5.  เครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา 

   6.  จักรยานยืมเรียน

   7.  ทุนการศึกษานักเรียน

   8.  ทุนสนับสนุนครูพี่เลี้ยง

   9.  อุปกรณ์สื่อการเรียนน้องอนุบาล

  10. หนังสือเสริมความรู้ เสริมทักษะ ต่างๆ         

  11. ข้าวสาร  อาหารแห้ง

       หรืออื่นๆ ตามแต่ท่านจะอนุเคราะห์

      ในการนี้ทางโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ขอกราบขอบพระคุณ  ทุกท่านที่จะกรุณา ให้ความอนุเคราะห์มา ณ โอกาสนี้

                                                    ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

                                                      ( ธนภร  หอมจันทร์ )

                                                   ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดชีแวะ

                                                     โทร 089-9018268

ผู้แสดงความคิดเห็น ธนภร (tsitima_2552-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-21 16:07:20


ความเห็นที่ 373 (3317542)

 

สวัสดีค่ะ

     ด้วย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้ดำเนินโครงการแข่งขัน "การพัฒนาหุ่นยนต์สร้างบ้าน" ประจำปี 2557 โดยรูปแบบกิจกรรมเป็นการนำหุ่นยนต์สร้างบ้าน : ก่อผนังอิฐ  ที่นิสิต/นักศึกษา จากสถาบันต่างๆ ได้พัฒนาขึ้น และเข้าร่วมแข่งขันในโครงการฯ ไปใช้ในการก่อผนังอิฐจริงในพื้นที่

     ดังนั้น จึงขอประชาสัมพันธ์ไปยังโรงเรียน/องค์กร/ชุมชน/กลุ่ม ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ประสงค์จะก่อผนังอิฐ เช่น กำแพงรั้ว ฯลฯ และประสงค์จะเข้าร่วมกิจกรรมให้ใช้เป็นสถานที่ในการแข่งขันฯ กรุณาติดต่อกลับที่ น.ส.กุลธิดา  ดาหลาย (ผู้ประสานงานโครงการ)     โทร. 08 4434 6798 หรือส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่ E-mail : mint_dalay@hotmail.com

      ทั้งนี้ ในการดำเนินกิจกรรมครั้งนี้ วช. และหน่วยงานเครือข่ายจัดการแข่งขันฯ เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น mint (mint_dalay-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-10 11:09:49


ความเห็นที่ 372 (3317043)

เรียน ผู้มีจิตศรัทธา

            โรงเรียนบ้านโสกรวก -หนองซึก หมู่ ๘ ตำบลหนองบัวโคก อำเภอจัตุรัส  จังหวัดชัยภูมิ  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต ๓ มีเนื้อที่ ๑๑ ไร่ ๓ งาม ๒ ตารางวา พื้นที่เป็นดินเค็ม เปิดทำการสอน อนุบาล- ประถมศึกษาปีที่ ๖ มีนักเรียนท้ังหมด ๘๒ คน ครู ๖ คน เปิดทำการสอน ระดับ อนุบาล - ช้ันประถมศึกษาปีที่ ๖ การบริหารโรงเรียนท่ามกลางความขาดแคลนงบประมาณในการพัฒนาการศึกษาและด้อยโอกาส  โรงเรียน มีการปฏิบัติงานรองรับนโยบายจากตันสังกัดทุกประการ และยังเป็นศูนย์กลางของ ชุมชนในการเล่นกีฬา สนามเด็กเล่น ความเป็นอยู่ของผู้ปกครองยากจน ประกอบอาชีพทำไร่ ทำนา ขอรับบริจาคและการช่วยเหลือ ดังนี้

         ๑. เปลี่ยนหลัง ปลี่ยนฝ่าอาคาร ป.๑ ฉ ใต้ถุนสูง ซึ่งสังกะสีเก่ามากเป็นสนิมท้ังหมด สร้างเมื่อ ๒๕๒๗ อายุ ๓๐ ปี งบประมาณ    ๓๐๐,๐๐๐  บาท

         ๒. ปูกระเบื้องอาคารอเนกประสงค์ งบประมาณ  ๔๐,๐๐๐ บาท

               ๓.   ห้องน้ำนักเรียนใหม่ เนื่องจากของเดิมชำรุดทรุดโทรม ใช้งานมานาน ๒๐ ปี  งบประมาณ  ๒๐๐,๐๐๐  บาท

                ๔.  เปลี่ยนสายไฟฟ้าพร้อมอุปกรณ์ตัดไฟ  ท้ังระบบ งบประมาณ  ๒๐๐,๐๐๐  บาท

                ท่านทีมีจิดเมตตา  มีจิตศรัทธา ตามข้อมูลดังกล่าว โปรดติดต่อ ผอ.ณรงค์ฤทธิ์  งิมขุนทด โทร. ๐๘๑-๗๓๐๖๗๔๐

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นายสัมฤทธิ์ แนวสุภาพ (sumrit01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-07 12:58:28


ความเห็นที่ 371 (3316907)

ขอความอนุเคราะห์จัดตั้งวงดุริยางค์ขนาดเล็กและวงดนตรี สำหรับโรงเรียนในชนบท

 

เรียน ผู้ใจบุญใจกุศล  ที่เคารพทุกท่าน

            ผม.ผอ.ปิยะศักสณ์  ศิริทรัพย์      ผู้อำนวยการโรงเรียนบุ่งสะอาดวัฒนา  ตำบล บ้านวัง  อำเภอ โนนไทย จังหวัด นครราชสีมา  ใคร่ขอความเมตตาจากคณะผู้ใจบุญทุกท่าน ที่จะกรุณา ช่วยเหลือเด็ก ๆ โรงเรียนในชนบทภาคอีสาน  เนื่องจากทางโรงเรียนเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก  ยังขาดแคลน สื่อวัสดุ อุปกรณ์ ต่าง ๆ เพื่อการศึกษาอีกเป็นจำนวนหลายรายการ  เนื่องด้วย ทางโรงเรียน ได้มีโครงการที่จะส่งเสริมกิจกรรมให้นักเรียนใ้ช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และส่งเสริม ความสามารถ ของเด็ก ๆ ในเรื่องเกี่ยวกับ ดนตรี ให้นักเรียนได้ฝึกการใช้เครื่องดนตรี เพื่อให้มีใจรักในศิลปดนตรี อันจะทำให้นักเรียน มีจิตใจที่อ่อนโยน  เป็นคนดีของสังคมต่อไป  โดยมีเป้าหมายดังนี้

         1. จัดตั้งวงดุริยางค์(โยธวาทิต)   โดยขอความอนุเคราะห์ รับบริจาค

               1  กลองแทร๊ก      จำนวน     10    ชุด

              2   กลองใหญ่        จำนวน     2      ชุด

              3   ฉาบใหญ่          จำนวน     1      คู่

              4   แบไรร่า            จำนวน     2      คู่

              5   กลองทอมสนาม จำนวน   2     ชุด

              6.  แอ๊คคอเดียน    จำนวน       10  ชุด

         2.การจัดตั้งวงดนตรีนักเรียน

             1   กลองชุด               จำนวน    1   ชุด

             2   กีตาร์ไฟฟ้า           จำนวน     1   ชุด

             3   กีตาร์เบสไฟฟ้า     จำนวน     1  ชุด

             4   คีบอร์ด                จำนวน     1 ชุด

             5   กลองทอม           จำนวน     2 ชุด

             6   แอมป์ กีตาร์ไฟฟ้า      จำนวน    1  ชุด

             7   แอมป์ กีตาร์เบส        จำนวน   1  ชุด

        คณะครุ  นักเรียน  คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  ใคร่ขอความอนุเคราะห์เพื่อการศึกษาสำหรับเด้ก ๆในชนบทด้วย ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย

                  ผอ.ปิยะศักสณ์     ศิริทรัพย์

                     โรงเรียนบุ่งสะอาดวัฒนา

                       หมุ่ที่ 2    ตำบล   บ้านวัง

                          อำเภอ โนนไทย

                            จังหวัด   นครราชสีมา

                              30220

                      โทร    081-7302436

                      อีเมล         piyasak94@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น ผอ.ปิยะศักสณ์ ศิริทรัพยื (piyasak94-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-06 20:58:44


ความเห็นที่ 370 (3316859)


                    โรงเรียนบ้านนา  ต.บ้านขาม อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ มีนักเรียน ๘๐ คน ครู ๖ คน เปิดทำการสอน ชั้นอนุบาล-ประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนต้องการความช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา ดังนี้

               ๑. เปลี่ยนหลังคาอาคารเรียน ป.๑ ซ สร้างเมื่อ ปี  พ.ศ. ๒๕๐๔  สร้างมาแล้ว ๕๒ ปี ได้งบเปลี่ยนฝ้า เปลี่ยนฝาแล้ว แต่ยังขาดหลังคา ฝนตกน้ำรั่ว ขอความเมตตาจากผู้มีจิตรศรัทธา บริจาค งบประมาณ  ๒๐๐.๐๐๐ บาท

               ๒. เปลี่ยนหลังคาอาคารเรียน  ป.๑ ฉ สร้างเมื่อ ๒๕๒๑ สร้างมาแล้ว  ๓๖ ปี ได้งบเปลี่ยนฝ่า เปลี่ยนฝาแล้ว แต่ยังขาดหลังคา ฝนตกหลังคารั่ว

จึงขอความเมตตาจากผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงิน งบประมาณ  ๑๖๐,๐๐๐  บาท

              ๓. โปรเจ็คเตอร์ จำนวน     ตัว

              ๔. เครื่องตัดหญ้าชนิดเดินตาม  จำนวน ๑ เครื่อง

              ๕. เครื่องสูบน้ำ  จำนวน ๑ เครื่อง

                ท่านใดมีจิตเมตตา ติดต่อ ผอ.ประสิทธิ์  วะลัยศรี โทร. ๐๘๕-๒๐๐๐๐๙๓

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นายสัมฤทธิ์ แนวสุภาพ (sumrit01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-06 12:47:44


ความเห็นที่ 369 (3316855)

               โรงเรียนบ้านนา  ต.บ้านขาม อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ มีนักเรียน ๘๐ คน ครู ๖ คน เปิดทำการสอน ช้ันอนุบาล-ประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนต้องการความช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา ดังนี้

               ๑. ซ่้อมหลังคาอาคารเรียน ป.๑ ซ สร้างเมื่อ ปี  พ.ศ. ๒๕๐๔  สร้างมาแล้ว ๕๒ ปี ได้งบเปลี่ยนฝ้า เหลี่ยนฝาแล้ว แต่ยังขาดหลังคา ฝนตกน้อรั่ว ขอความเมตตาจากผู้มีจิตรศรัทธา บริจาค งบประมาณ  ๒๐๐.๐๐๐ บาท

               ๒. เปลี่ยนหลังคาอาคาร ป.๑ ฉ สร้างเมื่อ ๒๕๒๑ สร้างมาแล้ว  ๓๖ ปี ได้งบเปลี่ยนฝ่า เปลี่ยนฝาแล้ว แต่ยังขาดหลังคา ฝนตกหลังคารั่ว

จึงขอความเมตตาจากผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงิน งบประมาณ  ๑๖๐,๐๐๐  บาท

              ๓. โปรเจ็คเตอร์ จำนวน   ๓  ตัว

              ๔. เครื่องตัดหญ้าชนิดเดินตาม  จำนวน ๑ เครื่อง

              ๕. เครื่องสูบน้ำ  จำนวน ๑ เครื่อง

                ท่านใดมีจิตเมตตา ติดต่อ ผอ.ประสิทธิ์  วะลัยศรี โทร. ๐๘๕-๒๐๐๐๐๙๓

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ๐๕๔-๒๐๐๐๐๙๓ (sumrit01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-03-06 12:17:34


ความเห็นที่ 368 (3316168)

สวัสดี

          เราเป็นคริสเตียนองค์การสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนในความต้องการของช่วยเช่น help.So ทางการเงินถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อ ชำระหนี้หรือชำระค่าของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์: mrbillsmithloanfirm01@gmail.com กับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" 11:10 ลุคทุกคน ที่ถามได้รับเขาที่พยายามพบ. และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะถูกเปิด "ดังนั้นจะไม่ปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูเป็นเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป more.Please เหล่านี้เป็นร้ายแรงใจกว้างและ พระเจ้ากลัวคน

ชื่อของคุณ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
ที่ถูกต้องหมายเลขโทรศัพท์มือถือ:

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในการติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ: mrbillsmithloanfirm01@gmail.com

ความนับถือ
การจัดการ

ผู้แสดงความคิดเห็น เสนอสินเชื่อ (mrbillsmithloanfirm01-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-02-27 19:53:09


ความเห็นที่ 367 (3315982)

 “วันที่พวกเรารอคอย

โรงเรียนบ้านเกาะไผ่  หมู่ 5  ตำบลไร่ใหม่  อ.สามร้อยยอด  จ.ประจวบคีรีขันธ์  มีนักเรียนจำนวน  94  คน  ครู  5  คน  ต้องการขอรับความช่วยเหลือจากองค์กรต่างๆ  ชมรม  และผู้ใจบุญทุกท่าน  เนื่องจากโรงเรียนได้ระดมทุนจากชุมชนในการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์  เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ในการทำกิจกรรมต่างๆ  โรงเรียนได้ดำเนินการไปแล้ว  แต่ยังไม่แล้วเสร็จ  จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมด้วยช่วยกัน  หรือต้องการช่วยเหลือด้านอื่นๆ  เช่น  อุปกรณ์การเรียน  สื่อการเรียนการสอน  เป็นต้น  ตามความประสงค์ของท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์  ผ.อ. 089-0794643

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ผ.อ.จักรวาล วิจิตร วันที่ตอบ 2014-02-18 11:34:57


ความเห็นที่ 366 (3315962)

โรงเรียนบ้านเสี้ยว(อำเภอปัว)  ที่อยู่ บ้านเสี้ยว  

ต.ไชยวัฒนา  อ.ปัว จ.น่าน  

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต ๒  

เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก จำนวนนักเรียนทั้งหมด  34  คน 

ซึ่งทางโรงเรียนขาดแคลนงบประมาณบริหาร

จัดการโรงเรียน รวมถึงการจัดการเรียนการสอน

ของโรงเรียนอีกด้วย
         ทางโรงเรียนบ้านเสี้ยว อำเภอปัว จึงขอความ

อนุเคราะห์มายังผู้มีจิตศรัทธา ห้างร้าน บริษัทต่าง ๆ

ร่วมสนับสนุนงบประมาณเพื่อซ่อมแซมอาคารเรียน 

คือ ปูกระเบื้องพื้นห้องเรียน  และกั้นเพดาน 

ลักษณะอาคารเรียนเป็นอาคารเรียนขนาดเล็ก  1 ชั้น

มีจำนวน 3 ห้องเรียน ไม่มีเพดาน  และเป็นพื้นเทปูน

แบบหยาบ  ในฤดูร้อนนักเรียนจะไม่สามารถเรียน

ในห้องเรียนได้เนื่องจากอากาศร้อนจัด  และเด็กไม่มี

สมาธิในการเรียนหนังสือทำให้เกิดปัญหาในการเรียนรู้

ของนักเรียนได้

จึงเรียนมายังผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ประสงค์จะบริจาคช่วยเหลือทุกท่าน  

ติดต่อนายวิทย์  เฟยลุง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเสี้ยว  

เบอร์โทรศัพท์  0871794805 

หรือทาง e-mail :  nareenath.ka@gmail.com 

ขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้

 

ผู้แสดงความคิดเห็น เจ้าหน้าที่ธุรการ วันที่ตอบ 2014-02-17 09:52:38


ความเห็นที่ 365 (3315925)

       โรงเรียนแสนทองวิทยา ที่อยู่ บ้านฮวก ต.แสนทอง อ.ท่าวังผา จ.น่าน สังกัด สพป.น่าน เขต 2  ตั้งอยู่ตีนเขาทางขึ้นอุทยานแห่งชาตินันทบุรี  เป็นโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาเปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล-ชั้น ม.3  มีนักเรียนทั้งหมด 183 คน เขตบริการทั้งหมด 4 หมู่บ้าน ที่ตั้งอยู่บนเขา ส่วนใหญ่ยากจน   ต้องการรับบริจาคหนังสือและชั้นวางหนังสือห้องสมุด เนื่องจากทางโรงเรียนปรับปรุงห้องสมุดใหม่ และเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น เนื่องจากของเก่าชำรุดทรุดโทรมมาก

      จึงเรียนมายังผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ประสงค์จะบริจาคช่วยเหลือทุกท่าน  ติดต่อ ผ.อ.สมชาย   นันทเสน  เบอร์โทร 0857110208  E-mail  nui-h-t@hotmail.com ขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้

 
ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้อำนวยการสมชาย นันทเสน (nui-h-t-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-02-14 12:33:50


ความเห็นที่ 364 (3315880)

เรื่อง ขอเชิญร่วมทำบุญพัฒนาโรงเรียนบ้านหนาด อำเภอปัว จังหวัดน่าน
เรียน ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญกับโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร (จังหวัดน่าน) 


         ด้วยโรงเรียนบ้านหนาด อำเภอปัว จังหวัดน่าน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต ๒ เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก มีบริบทในการบริหารงานที่ประสบปัญหาต่าง ๆ มากมาย เช่น ขาดแคลนงบประมาณบริหารโรงเรียน ขาดแคลนครู ขาดแคลนวัสดุอุปกรณ์การประกอบการเรียนการสอน สื่อการเรียน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ดนตรี อุปกรณ์การเรียน ฯลฯ 

         ดังนั้นทางโรงเรียนบ้านหนาด อำเภอปัว จังหวัดน่าน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต ๒ จึงฝากบุญมาถึง ผู้มีจิตศรัทธา ห้างร้าน บริษัทต่าง ๆ ร่วมบริจาค

1. เครื่องเล่นสนามเด็กเล่น
2. อุปกรณ์การเรียน หนังสือห้องสมุด
3. ชุดนักเรียน ถุงเท้า รองเท้านักเรียน
4. สื่อการเรียนการสอน (คอมพิวเตอร์ หรือ อื่นๆ )
5. หรือบริจาคเงินสนับสนุนโรงเรียนบ้านหนาด
ชื่อบัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาปัว
จังหวัดน่าน เลขที่บัญชี ๖๕๔ – ๔ – ๐๑๑๘๓ – ๓ ( โรงเรียนบ้านหนาด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต ๒ ตำบลไชยวัฒนา อำเภอปัว จังหวัดน่าน โทรติดต่อ ๐๙๐ – ๔๖๙ – ๔๙๗๔ )

ผู้แสดงความคิดเห็น bannard วันที่ตอบ 2014-02-11 11:49:38


ความเห็นที่ 363 (3315846)

เรื่อง ขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาโรงเรียน

เรียน ผู้มีจิตศรัทธาอันเป็นกุศล

ด้วยโรงเรียนบ้านโคกโต่งโต้น  หมู่ 12 ตำบลหนองบัวบาน   อำเภอจัตุรัส   จังหวัดชัยภูมิ     สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ  เขต 3  เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 มีนักเรียนรวม 148 คน ครู 16 คน สภาพของชุมชนส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกรรมและรับจ้างทั่วไป สภาพของนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน ขาดแคลนทุนทรัพย์ สภาพโรงเรยนก็ทรุดโทรมเนื่องจากก่อสร้างมานาน ทางโรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุนเพื่อการ พัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษา ตามนโยบายต่อไป โดยโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การรับบริจาคและการช่วยเหลือ ดังนี้

1. ยกอาคาร ป.1 ซ ให้สูงเป็น 2 ชั้นเพื่อปรับปรุงเป็นห้องเรียนอนุบาล

2.  การปรับปรุงห้องสมุด

3.  จัดหาและปรับปรุงสนามเด็กเล่น

 4.  ถนนคอนกรีต120  เมตร

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา

นายคนอง  ไทยประสงค์

ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกโต่งโต้น

โทร.0817254540

ผู้แสดงความคิดเห็น คนอง ไทยประสงค์ (khonong-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-02-09 11:12:21


ความเห็นที่ 362 (3315757)

ทางกลุ่มที่งานบริการหลังการขายภายใต้ AFS.CLUB

มีความประสงค์อยากจะช่วยเหลือเด็กๆและโรงเรียน แบบเล็กๆน้อยๆ เช่น บริจาคสิ่งของเล็กน้อย ช่วยทำความสะอาดหรือทาสีโรงเรียน ซ่อมแซ่มประตูขหน้าต่าง ที่อยู่ตามชนบท และ ต้องการความช่วยเหลือจริงๆครับ อยากทราบชื่อโรงเรียน และที่อยุ่ ช่วยแนะนำทีนะครับ หรือโรงเรียนไหนอยากให้ช่วยรบกวนส่งรายละเอียดมาที่ E-Mail: feangrit_a@sqe.co.th หรือ sittichai_l@sqe.co.th

ผู้แสดงความคิดเห็น S&CHAMP (feangrit_a-at-sqe-dot-co-dot-th หรือ sittichai_l-at-sqe-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2014-02-04 16:16:37


ความเห็นที่ 361 (3315705)

เรื่อง   ขอรับบริจาคเงินงบประมาณปรับปรุงโรงอาหาร และจัดจ้างครูผู้สอน

เรียน    ผู้มีจิตสัทธา

สิ่งที่ส่งมาด้วย    รูปภาพโรงอาหาร

            ด้วยโรงเรียนวัดสมอโพรง เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น  อนุบาล  1  -  ชั้นป. 6 มีนักเรียน  104  คน  ครูผู้สอน   4 คน  ผู้บริหาร  1  คน นักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  งบประมาณที่ได้รับจัดสรรจากหน่วยงานต้นสังกัดไม่เพียงพอในการบริหารจัดการศึกษา ขาดแคลนครู อาคารเรียนและโรงอาหาร มีสภาพทรุดโทรม ไม่มีความปลอดภัยกับนักเรียน เนื่องจากสร้างมาเป็นเวลานาน  โรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคงบประมาณในการปรับปรุง และซ่อมแซมโรงอาหาร และ จัดจ้างครู จากท่านผู้มีจิตสัทธา

              จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาให้การสนับสนุนงบประมาณเพื่อปรับปรุงซ่อมแซมโรงอาหาร และจัดจ้างครูด้วย จักขอบพระคุณยิ่ง

                                                                                   

ผู้แสดงความคิดเห็น นางภัทรภร อุทรักษ์ (pat_uta-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-30 21:26:04


ความเห็นที่ 360 (3315697)

เรียนผู้มีจิตอันเป็นกุศล

        โดยโรงเรียนบ้านนาล้อม หมู่ 3 ตำบลโนนปอแดง อำเภอผาขาว  จังหวัดเลย  เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก  ได้รับจัดสรรงบประมาณจากทางหน่วยงานต้นสังกัดเป็นจำนวนน้อย  ไม่เพียงพอต่อการนำมาพัฒนาโรงเรียน  ซึ่งสภาพอาคารห้องประชุมซึ่งไว้จัดทำกิจกรรม  งานต่างๆ  ของโรงเรียน  อยู่ในสภาพที่ทรุดโทรมเป็นอุปสรรคในการใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่มีงบประมาณในการปรับปรุงซ่อมแซม

         ทางโรงเรียนบ้านนาล้อมมีความตั้งใจจะปรับปรุงพัฒนาอาคารห้องประชุมให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมต่างๆ จึงขอเรียนเชิญท่านผู้มีจิตอันเป็นกุศลร่วมบริจาคทรัพย์ตามกำลังศรัธรา  เพื่อปรับปรุงอาคารห้องประชุม คือ  ทาสีอาคารใหม่  เปลี่ยนบานประตู  หน้าต่าง  และปูกระเบื้อง  จึงขอบบอกบุญท่าน มา ณ โอกาส นี้  ติดต่อ ร่วมทำบุญที่  091-3609592

ผู้แสดงความคิดเห็น นายภานุมาศ ขันทมูล (catarock17-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-30 10:42:57


ความเห็นที่ 359 (3315508)

เรียน   ผู้มีจิตกุศล

           โรงเรียนบ้านทองคำพิงวิทยา หมู่ ๖ ตำบลบ้านเพชร อำเภอบำเหน็จณรงค์  จังหวัดชัยภูมิ สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิเขต ๓ เปิดทำการสอน ช้ันอนุบาล - ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ มีนักเรียนทั้งหมด ๗๘ คน ครู ๕ คน โรงเรียนมีความประสงค์ขอรับรับบริจาคสำหรับผู้มีจิตศรัทธาดังนี้

                    ๑. ซ่อมแซมอาคารเรียน ป.๑ ฉ. สร้างมา  ๔๒ ปี ฝ่าผุพัง  ฝาพังไม่สามารถใช้การได้ เนื่องจากขี้นกพิลาบ ล่วงล่นตลอดเวลา ของบประมาณรัฐฯก็ไม่ได้สักที งบประมาณ ๑๕๐,๐๐๐ บาท

                     ๒. หนังสือ ห้องสมุด.. จำนวนมาก เช่น หนังสือนิทาน สารคดี และอื่นที่เป็นประโยชน์กับนักเรียน อนุบาล- ป.๖

                 

                ผู้มีจิตศรัทธา ติดต่อ  ผอ.สัมฤทธิ์  แนวสุภาพ  ๐๘๕-๗๖๓๗๐๑๗ ๐๘๙-๖๔๖๒๓๒๖

ผู้แสดงความคิดเห็น นายสัมฤทธิ์ แนวสุภาพ (sumrit01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-20 17:28:04


ความเห็นที่ 358 (3315321)

เรียนผู้ใจบุญ

                เนื่องจากทางโรงเรียนบ้านปลาขาว  ตำบลสันป่าตอง  อำเภอนาเชือก  จังหวัดมหาสารคาม  ได้เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล  ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่  3  ด้วยทางโรงเรียนมีเด็กที่มีฐานะยากจนและเป็นเด็กกำพร้าที่จะต้องจัดหาทุนในการศึกษาเล่าเรียน  เพราะไม่มีพ่อแม่ดูแล  เพราะพ่อแม่เสียชีวิต  ทางโรงเรียนจึงขอความอนุเคราะห์ผู้มีจิตศรัทธาเพื่อทำบุญให้กับเด็กยากไร้  ด้อยโอกาสและขาดพ่อขาดแม่ดูแล  หากท่านผู้มีจิตเมตตาจะร่วมบริจาคสมทบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ  ติดต่อได้ที่

ครูศศิพิมพ์  ชารีวัลย์  โทร. 087-7759513  โรงเรียนบ้านปลาขาว  ตำบลนาเชือก  อำเภอนาเชือก  จังหวัดมหาสารคาม  ขอให้ผู้ใจบุญทุกท่านจงมีแต่ความสุข  สุขภาพแข็งแรง  ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ครูศศิพิมพ์ วันที่ตอบ 2014-01-07 16:04:32


ความเห็นที่ 357 (3315315)

 เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาโรงเรียนบ้านกอก

 เรียน  ท่านผู้ใจบุญและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน 

ด้วยโรงเรียนบ้านกอก ต.เชียงกลาง  อ. เชียงกลาง  จ. น่าน  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในปีการศึกษา  2556  เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   มีนักเรียนรวม 62  คน ผู้บริหาร ๑ คน ครู ๔ คนโรงเรียนตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เขาสูงและทุรกันดาร ชุมชนโดยรอบโรงเรียนเป็นชุมชนชาวเขาเผ่าลั๊วะมีฐานะยากจนอาชีพประชากรส่วนใหญ่ทำไร่ปลูกข้าวโพดและรับจ้างทั่วไปผู้ปกครองไม่มีเวลาดูแลลูกหลานและสนับสนุนการจัดการศึกษาในโรงเรียน จึงเป็นภาระที่โรงเรียนจะต้องจัดการศึกษาให้มีประสิทธิภาพถึงแม้ว่าสภาพชุมชนจะไม่เอื้อในการสนับสนุนการจัดการศึกษาในโรงเรียน     แต่โรงเรียนสามารถจัดการศึกษาได้มาตรฐาน และมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูง รวมทั้งผลการสอบระดับชาติ (O-NET)

เมื่อวันที่ ๑๙-๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๖ทางโรงเรียนได้เป็นตัวแทนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 2  ในการแข่งขันทักษะวิชาการระดับภาคครั้งที่ ๖๓ ปีการศึกษา ๒๕๕๖ ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน ๓ รายการ ผลการแข่งขันได้เหรียญทองทั้ง ๓ รายการ และยังเป็นตัวแทนระดับภาคเหนือเพื่อเข้าร่วมแข่งขันระดับชาติอีก  ๑ รายการ  ถึงแม้โรงเรียนบริหารจัดการด้วยความขาดแคลนหลายๆด้าน ผู้บริหารและคณะครูทุกคนมีความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้น  แต่ทางโรงเรียนยังขาดงบประมาณสนับสนุนในการพัฒนาขับเคลื่อนโรงเรียนให้เด็กนักเรียนในเขตพื้นที่เขาสูงและทุรกันดารมีความทัดเทียมและโอกาสที่ดีขึ้น

            ดังนั้นทางโรงเรียนจึงขออนุเคราะห์การสนับสนุนจากท่านผู้มีเมตตาจิตและท่านผู้ใจบุญได้โปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์และช่วยเหลือสนับสนุน ในเรื่องต่างดังนี้

1.  เครื่องคอมพิวเตอร์  จำนวน  10  ชุด

2.  จอโทรทัศน์  LCD 45-50  นิ้ว  จำนวน  4  เครื่อง(ห้องเรียนอีเลคทรอนิค)

3.  การปรับปรุงห้องเรียน /อาคารเรียน/การปรับปรุงทาสีโรงเรียน

                4.  สนามเด็กเล่น /อุปกรณ์เครื่องเล่น/อุปกรณ์สื่อการเรียนน้องอนุบาล

                5.  ชุดกีฬา / ชุดนักเรียน / รองเท้าถุงเท้านักเรียน /

6.  ทุนสนับสนุนการศึกษานำนักเรียนเข้าร่วมแข่งทักษะวิชาการระดับชาติ (วันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖  ณ  เมืองทองธานี)

                7.  ทุนสนับสนุนค่าเหมาจ้างรถรับส่งนักเรียน (นักเรียนจำนวน ๑๒ คนเดินทางเท้าจากบ้านปางก้อมาที่โรงเรียนบ้านกอก ระยะทางไปกลับ  ประมาณ ๙ ก.ม.ใช้เวลาในการเดินทาง ๒ ชั่วโมง)

              8.  อื่นๆ ตามแต่ท่านจะอนุเคราะห์

             ขอรับรองข้อมูลเป็นจริงทุกประการ

จึงเรียนมาเพื่อขอความอนุเคราะห์จากผู้ที่มีใจบุญมีจิตศรัทธา

 

                      นายมรกต  ฝังแก้ว

                    ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกอก

 

หากท่านผู้มีเมตตาจิตและท่านผู้ใจบุญจะอนุเคราะห์ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน กรุณาติดต่อ  โรงเรียนบ้านกอก  ตำบลเชียงกลาง  อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน 55160

หรือที่ นายมรกต  ฝังแก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกอก โทร 087-1898042

หรือทาง  E-mail : Morakot_07@hotmail.com  ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง

 

ผู้แสดงความคิดเห็น มรกต (Morakot_07-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-07 03:32:14


ความเห็นที่ 356 (3315261)

เรื่อง  ขอรับบริจาคสื่อการสอน

เรียน  ผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน

           ด้วยโรงเรียนทุ่งยางเปล  ตั้งอยู่ หมู่ที่ 4 ตำบลพนมวังก์  อำเภอควนขนุน  จังหวัดพัทลุง  93110  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 1 เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1  ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนรวม 84 คน ครู 6 คน  สภาพของชุมชนส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกรรมและรับจ้างทั่วไป  สภาพของนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  ขาดแคลนทุนทรัพย์  สภาพโรงเรียนก็ทรุดโทรมเนื่องจากก่อสร้างมานาน  ทางโรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุนเพื่อการ พัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษา ตามนโยบายต่อไป  โดยโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การรับบริจาคและการช่วยเหลือ  ดังนี้

1.  เครื่องคอมพิวเตอร์  จำนวน  10  ชุด

2.  จอโทรทัศน์  LCD-TV. 39 นิ้ว  จำนวน  6  เครื่อง

3.  โต๊ะ เก้าอี้นักเรียน

           จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา

                               นางจิราภรณ์  ศรีสุวรรณวิเชียร

                      ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งยางเปล

                    โทร.081-9591526

ผู้แสดงความคิดเห็น นางจิราภรณ์ ศรีสุวรรณวิเชียร (jira-dot-sri10-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-03 08:07:48


ความเห็นที่ 355 (3315177)

เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาโรงเรียนบ้านเสี้ยว อำเภอปัว

เรียน  ท่านผู้ใจบุญและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน          

                             ด้วยโรงเรียนบ้านเสี้ยว  ตั้งอยู่หมู่บ้านเสี้ยว  ตำบลไชยวัฒนา อำเภอปัว  จังหวัดน่าน  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่านเขต 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในปีการศึกษา  2556  เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6   มีนักเรียนรวม 35  คน ผู้บริหาร 1 คน  ครู 3 คน  โรงเรียนบ้านเสี้ยวเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก  ตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองและตัวจังหวัด  จึงขาดแคลนในเรื่องสื่ออุปกรณ์การเรียน และแหล่งเรียนรู้  โดยเฉพาะแหล่งเรียนรู้ที่เป็นห้องสมุดในการสืบค้น และค้นคว้า

                ดังนั้นทางโรงเรียนจึงขออนุเคราะห์การสนับสนุนจาก ท่านผู้มีเมตตาจิตและท่านผู้ใจบุญได้โปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์และช่วย เหลือสนับสนุน ในเรื่องต่างดังนี้

                                1. สร้างหรือซ่อมแซมห้องสมุด ของโรงเรียน

                                2. สื่ออุปกรณ์ช่วยสอนโปรเจ็คเตอร์

                                3. สร้างสนามเด็กเล่น

                                4. ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน

                                5.  ปรับปรุงภูมิทัศน์

                                หากท่านผู้มีเมตตาจิตและท่านผู้ใจบุญจะอนุเคราะห์ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน กรุณาติดต่อ  โรงเรียนบ้านเสี้ยว  ตำบลไชยวัฒนา  อำเภอปัว  จังหวัดน่าน

หรือที่ นายวิทย์  เฟยลุง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเสี้ยว          โทร  0871794805

หรือ  นายสง่า  จิตอารี                       ครูโรงเรียนบ้านเสี้ยว         โทร. 0861803753     

หรือทาง  e-mail : nareenath.ka@gmail.com 

ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง

 

                                                                                    ขอแสดงความนับถือ

ผู้แสดงความคิดเห็น โรงเรียนบ้านเสี้ยว อำเภอปัว (nareenath-dot-ka-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-24 09:21:44


ความเห็นที่ 354 (3315176)

 สวัสดีค่ะ สำหรับโรงเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือ

            พวกเรานักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต กำลังจัดทำโครงการเพื่อประโยชน์ของสังคม โดยการช่วยปรับปรุงภูมิทัศน์ เช่น ทาสี ทำความสะอาด รวมถึงจัดหาอุปกรณ์การศึกษา เช่น หนังสือ เคร่ืองเขียน เป็นต้น ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน ในจังหวัดปทุมธานีหรือใกล้เคียง

       หากโรงเรียนใดสนใจ สามารถติดต่อได้ทาง E-mail: bb-pk@hotmail.com หรือ โทร. 086-1728936, 083-2520505 หรือ 082-7784755 พวกเรายินดีและพร้อมให้ความช่วยเหลือค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ปณัฐิตา วันที่ตอบ 2013-12-23 22:28:18


ความเห็นที่ 353 (3315102)

 

        โรงเรียนศาสน์มุสลิมวิทยา ตั้งอยู่ที่เลขที่ 32/5 ­­ หมู่ที่ 8 ตำบลทุ่งพอ อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา เดิมเป็นสถาบันการศึกษาปอเนาะดารุลกุรอ่าน เป็นสถานศึกษาอิสลาม ตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2545 มีชาวบ้านร่วมกันคิดและร่วมกันบริจาคเพื่อสร้างมัสยิดและอาคารจริยธรรมเพื่อให้เด็กๆเยาวชนและผู้ใหญ่ได้มีสถานที่เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาและจัดการเรียนการสอนขึ้น ในขณะนั้นมีจำนวนนักเรียน 20 คน   ในปีพ.ศ.2554 ชาวบ้านได้ประชุมเพื่อที่จะพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้ดีขึ้นโดยมีมติเห็นชอบเพื่อที่จะจดทะเบียนเป็นสถาบันศึกษาปอเนาะเพื่อให้อยู่ในความดูแลของกระทรวงศึกษาธิการ  ดังนั้นจึงแต่งตั้ง นายมังโซร์ เบ็ญหะยีสุไลมาน เป็นโต๊ะครูสถาบันปอเนาะดารุลกุรอ่าน นายดาโอ๊ะ หอหมะ และนายอัสมาดี การิยา เป็นผู้ช่วยโต๊ะครูสถาบันปอเนาะดารุลกุรอ่าน มีชาวบ้านเป็นคณะกรรมการสถานศึกษาสถาบันการศึกษาปอเนาะดารุลกุรอ่านได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เมื่อวันที่28 เดือนตุลาคม พ.ศ.2554 มีเนื้อที่ 1 ไร่ 90 ตารางวา ตั้งอยู่หมู่ที่ 8 ตำบลทุ่งพอ อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
           ปัจจุบันสถาบันศึกษาปอเนาะดารุลกุรอ่านมีการจัดการเรียนการสอน สอนกีรออาตีให้เด็กกำพร้าและเด็กๆที่ด้อยโอกาส ในเวลากลางคืน และสอนกีตาบสำหรับชาวบ้านนักศึกษาผู้ใหญ่ในวันศุกร์ มีนักเรียนและนักศึกษาชายหญิง จำนวน 170 คน มีครูผู้สอน 3 คน นอกจากนี้ชาวบ้านขอให้โต๊ะครูเปิดสถานรับเลี้ยงเด็กเพื่อเป็นที่เรียนสำหรับเด็กกำพร้าในชุมชนอีกด้วย
ปี   2553 – 2554    ทำการสร้างอาคาร ห้องน้ำ ปรับปรุงแผนผังบริเวณโรงเรียน
ปี   2555 – กำลังดำเนินการขออนุญาตจัดตั้งเป็นโรงเรียนเอกชน ประเภทสามัญศึกษา   สอนระดับปฐมวัยและประถมศึกษาโดยมีนายอับดลเลาะ แมเราะ เป็นผู้ขอรับใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนศาสน์มุสลิมวิทยา
ปี 2556      วันที่ 7 เดือนมกราคม ได้รับใบอนุญาตให้จัดตั้งโรงเรียนในระบบตามพระราชบัญญัติโรงเรียนเอกชน พ.ศ. 2550 ประเภทสามัญศึกษา
เรื่อง       ขอความอนุเคราะห์จอโปรเจกเตอร์
เรียน       ผู้ใจบุญ   
 
      
            โรงเรียนศาสน์มุสลิมวิทยา ตั้งอยู่เลขที่ ๓๒/๕ ­­ หมู่ที่ ๘ ตำบลทุ่งพอ อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลาได้ขออนุญาตจัดตั้งโรงเรียนในระบบ และได้รับใบอนุญาตให้จัดตั้งโรงเรียนในระบบตามพระราชบัญญัติ โรงเรียนเอกชน พ.ศ. ๒๕๕๐ ประเภทสามัญศึกษา  ใบทะเบียน เลขที่ ๓ ๙๔๐๔ ๐๐๓๐๑ ๒๐ ๙ เมื่อวันที่ ๗ เดือนมกราคม ๒๕๕๖ เปิดการสอนสูตรการศึกษาปฐมวัยและหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับประถมศึกษา เปิดทำการสอนในวันที่ ๑๖ เดือนพฤษภาคม ๒๕๕๖ ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งสิ้น ๑๖๕ คน มีบุคลากรทั้งสิ้น ๑๔ คน ในจำนวนนี้มีนักเรียนกำพร้า และนักเรียนที่มีฐานะยากจน จำนวน ๔๗ คน โดยทางโรงเรียนมีเป้าหมายหลักคือ การพัฒนาเด็กๆและเยาวชนให้มีความสมบูรณ์ทางด้านร่างกาย อารมณ์  จิตใจ  สังคมและสติปัญญา  มุ่งหวังว่าเยาวชนเหล่านี้สามารถที่จะเป็นกำลังสำคัญของชาติในการพัฒนาประเทศในอนาคตต่อไป
             ในการนี้ทางคณะกรรมการโรงเรียนขอความอนุเคราะห์จอโปรเจกเตอร์ จำนวน ๕เครื่อง  แล้วแต่ทานจะเมตตา เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้รับความเมตตาจากท่านในครั้งนี้เป็นอย่างดี ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านนับถือ จงประทานให้ท่านมีสุขภาพพลันมัยที่สมบูรณ์ มีความเจริญในหน้าที่การงาน   และเป็นที่พึ่งของเยาวชนคนไทยในถิ่นทุรกันดารตลอดไป   ทางโรงเรียนศาสน์มุสลิมวิทยา ขอขอบพระคุณมา ณ. โอกาสนี้


                      จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณา

                                                             
ขอแสดงความนับถือ
 
                                                        (นายอับดลเลาะ แมเราะ)
                                                    ผู้จัดการโรงเรียนศาสน์มุสลิมวิทยา
โทรศัพท์  0819576982,0896584935,0810924017
ผู้แสดงความคิดเห็น โรงเรียนศาสน์มุสลิมวิทยา (sardmuslim-at-gmail-dot-com,azwan2219-at-yahoo-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2013-12-17 11:06:55


ความเห็นที่ 352 (3315098)

สวัสดีครับ เนื่องจากนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือจะมีการจัดกิจกรรมค่ายอาสาขึ้นไปพัฒนาโรงเรียนที่ขาดแคลนตามชนบท หากโรงเรียนใดมีความประสงค์ต้องการความช่วยเหลือ กระผมขอเป็นจังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักเนื่องจากไม่สามารถออกค่ายค้างแรมได้หลายคืน ขอเป็นระแวกตั้งแต่กาญจนบุรี ประจวบ เพชรบุรี ระยอง จันทรบุรี ชลบุรี ราชบุรี เป็นต้น หรือหากไกลกว่านี้ก็สามารถติดต่อมาได้ครับผมจะช่วยประชาสัมพันธ์และเสนอต่อผู้ที่มีจิตใจช่วยเหลือต่อไป โดยให้ส่งรูปภายในโรงเรียนเบื้องต้น ข้อมูลที่อยู่ มาที่เมล์ theboy2005747@hotmail.com  ขอบคุณมากครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น มจพ วันที่ตอบ 2013-12-17 04:10:23


ความเห็นที่ 351 (3315082)

 พวกเราเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขานิเทศศาสตร์ กำลังทำการศึกษาพัฒนาท้องถิ่น กำลังหาข้อมูลโรงเรียนที่ขาดแคลนจริงๆในจังหวัดปทุมธานี นครนายก ปราจีบุรี ลพลุรี สระบุรี ขอความอนุเคราะห์การแนะนำโรงเรียนด้วยนะค่ะ ต้องการที่จะช่วยเหลือจริงๆ เพื่อจะทำประโยชน์ทางสังคม ก่อนปีใหม่ (2557) โปรดติดต่อกลับ 087-8032401 และ E-mail : BoBell_1994@live.com ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สุพิชญา ฐาปนะดิลก (BoBell_1994-at-live-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-15 14:00:50


ความเห็นที่ 350 (3315012)

 เรื่อง  ขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาโรงเรียน

เรียน  ผู้มีจิตศรัทธาอันเป็นกุศล

           ด้วยโรงเรียนวัดสำราญ  ตั้งอยู่หมู่ 3 ตำบลโพธิ์เก้าต้น  อำเภอเมือง   จังหวัดลพบุรี 15000  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรี เขต  1  เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1  ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนรวม 90 คน ครู 9 คน  สภาพของชุมชนส่วนใหญ่มีอาชีพเกษตรกรรมและรับจ้างทั่วไป  นักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  ขาดแคลนทุนทรัพย์  โรงเรียนมีอาคารเรียน  1 หลัง มีสภาพทรุดโทรมเนื่องจากก่อสร้างมานาน  และประสพอุทกภัยใหญ่ เมื่อ พ.ศ.2554  โรงเรียนได้รับความช่วยเหลือในส่วนหนึ่ง แต่ยังต้องปรับปรุงพัฒนาในส่วนที่โรงเรียนยังขาดแคลน  ทางโรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุนเพื่อการ พัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษา ตามนโยบายต่อไป  โดยโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การรับบริจาคและการช่วยเหลือ  ดังนี้

1.  การก่อสร้าง "บ้านรักษ์ดนตรี - นาฎศิลป์ ถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน"  โดยการประยุกต์นำบ้านพักครูเก่าของโรงเรียนมาก่อสร้างและปรับปรุงให้เป็น อาคารบ้านรักษ์ดนตรี - นาฎศิลป์ ถิ่นไทย เทิดไท้องค์ราชัน สำหรับใช้เป็นสถานที่เก็บอุปกรณ์ดนตรี นาฎศิลป์ และเป็นห้องเรียนไปในตัว เอกเทศแยกจากอาคารเรียน

2.  การปรับปรุงสนามเด็กเล่น

3. เครื่องคอมพิวเตอร์  จำนวน  10  ชุด

4.  เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ พร้อมจอภาพ จำนวน  2  เครื่อง

 

           จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา

                               นายวีระวัฒน์   วัฒนา

                      ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสำราญ

                    โทร.081 8354438

ผู้แสดงความคิดเห็น นายวีระวัฒน์ วัฒนา (w-dot-watthana-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-10 20:36:08


ความเห็นที่ 349 (3314996)

พวก เราเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี ต้องการทำประโยชน์ให้กับสังคมโดยการช่วยทาสีให้โรงเรียนที่ขาดแคลน แต่ไม่ไกลกรุงเทพมาก เพราะจะเดินทางไปเช้าเย็นกลับ โดยจะมีนักศึกษาและคนนอกสถาบันรวมตัวกันประมา 10 กว่าคน ส่วนงบประมาณมีไม่มาก แต่จะพยายามหาไปให้ได้มากที่สุด โรงเรียนไหนต้องการให้เราไปช่วยในช่วงก่อนปีใหม่ นี้ (ธันวาคม 2556) เราพร้อมจะไปช่วยเหลือ โปรดติดต่อ ที่ mail ด้านล่าง นะคะ peng.beebee@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น สายน้ำผึ้ง เหมือนเพชร วันที่ตอบ 2013-12-10 00:49:53
ผู้แสดงความคิดเห็น สายน้ำผึ้ง เหมือนเพชร (peng-dot-beebee-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-10 00:59:40


ความเห็นที่ 348 (3314995)

พวกเราเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี ต้องการทำประโยชน์ให้กับสังคมโดยการช่วยทาสีให้โรงเรียนที่ขาดแคลน แต่ไม่ไกลกรุงเทพมาก เพราะจะเดินทางไปเช้าเย็นกลับ โดยจะมีนักศึกษาและคนนอกสถาบันรวมตัวกันประมา 10 กว่าคน ส่วนงบประมาณมีไม่มาก แต่จะพยายามหาไปให้ได้มากที่สุด โรงเรียนไหนต้องการให้เราไปช่วยในช่วงก่อนปีใหม่ นี้ (ธันวาคม 2556) เราพร้อมจะไปช่วยเหลือ โปรดติดต่อ ที่ mail ด้านล่าง นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สายน้ำผึ้ง เหมือนเพชร วันที่ตอบ 2013-12-10 00:49:53


ความเห็นที่ 347 (3314989)

 

"โอกาสทางการศึกษา  ช่วยพัฒนาเด็กไทย"

       โรงเรียนบ้านเกาะไผ่เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก  ตั้งอยู่  ต.ไร่ใหม่  อ.สามร้อยยอด  จ.ประจวบฯ  77180 ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งหมด  90  คน  ครู  4  คน  เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล  ถึง  ป.6  ต้องการได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนด้านต่างๆ  อีกมากมายตามแต่ความประส่งค์ของผู้ที่จะช่วยเหลือและสนับสนุน  ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยเหลือ  ทางโรงเรียนถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาการศึกษาของเด็กไทยเรา  เพื่อเป็นบุคคลที่มีคุณภาพของชาติต่อไป  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์  ผ.อ.  089-0794643 

                                                                                                                                                                                                                                                         (จักรวาล)

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ผอ.จักรวาล วิจิตร วันที่ตอบ 2013-12-09 13:30:39


ความเห็นที่ 346 (3314968)

เรียน ผู้ใจดีทุกท่าน

        ผม นายรัตนพงษ์ แก้วลี เป็นครู ร.ร.สมสะอาดสวนฝ้าย สพป.อบ.5 ใคร่ขอความอนุเคราะห์ผู้ใจดีทุกท่านช่วยอนุเคราะห์ชุดกีฬา โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล สำหรับนักกีฬา เพราะ ผมได้ฝึกซ้อมและนำนักกีฬาฟุตบอลเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ อยู่เสมอ แต่เรายังประสบปัญหาเกี่ยวกับชุดแข่งขัน บางทีขอความอนุเคราะห์จาก ส.ส.บ้าง ซึ่งเป็นชุดที่เป็นฟรีไซส์(ตัวใหญ่กว่าเด็ก) จึงขอความอนุเคราห์ผ่านเว็บบอร์ดนี้ช่วยอนุเคราะห์ชุดแข่งขันด้วย

       ผมได้ฝึกซ้อมและส่งแข่งขัน 2 รุ่น คือ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปีและ 14 ปี ครับ และอีกไม่นานก็จะแข่งกีฬากลุ่มเครือข่ายฯ ในวันที่ 23-26 ธ.ค.56 นี้ แต่ยังขาดชุดแข่งขันครับ และงบประมาณทางโรงเรียนในส่วนนี้ก็จำกัด ด้วย สำหรับปีที่ผ่านมาเรามีผลงานคือ แชมป์นาส่วงคัพ ในรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี(ชาย) ครับ

       หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านเป็นอย่างดียิ่ง และขอขอบพระคุณท่านผู้ใจดีล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ครับ

นายรัตนพงษ์ แก้วลี (ครู ค.ศ.1)

โทร. 090-4989467

ผู้แสดงความคิดเห็น นายรัตนพงษ์ แก้วลี (rattanapong_k-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-07 21:10:04


ความเห็นที่ 345 (3314905)

เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือ สนับสนุนโรงเรียน

เรียน  ผู้อุปการะคุณทุกท่าน

          ด้วยโรงเรียนบ้านโป่ง หมู่ 11 ตำบลโรงช้าง  อำเภอป่าแดด  จังหวัดเชียงราย 57190  จัดการศึกษาระดับอนุบาล 1 - ชั้นประถมศึกษาปีท่ 1 - 6 มีนักเรียน  91  คน  มีผู้อำนวยการ 1  คน ข้าราชการครู 5  คน  ครูอัตราจ้างของเขตพื้นที่ 1 คน  โรงเรียนต้องจัดหาผ้าป่าจ้างสอน ระดับปฐมวัย อีก 2 คน เนื่องจากครูไม่ครบชั้น  มีความจำเป็นและต้องการ คือคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของนักเรียน เนื่องจากเครื่องเดิม(มี 5 เครื่อง)เก่ามากและชำรุด เสียใช้การไม่ได้  หนังสือห้องสมุด ต่างๆ  และเครื่องเล่นสนามเด็กเล่นเนื่องจากของเดิมเป็นสนิม ชำรุด ไม่กล้าให้นักเรียนเล่นกลัวเกิดอันตราย ครับ

         ดังนั้นจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ผู้ที่ใจบุญ อยากช่วยเหลือนักเรียน เด็กยากจน กรุณาติดต่อที่ผู้อำนวยการโรงเรียนโดยตรงครับ

นายสัญญา  ทะกัน  เบอร์โทร  086 1843446 ตลอดเวลาครับ หรือส่งข้อมูลทาง Mail ของโรงเรียน : Banpong103@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น ขอรับความช่วยเหลือนักเรียน จังหวัดเชียงราย (banpong103-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-04 10:45:53


ความเห็นที่ 344 (3314879)

 เรื่อง   ขอความอนุเคราะห์ชั้นวางหนังสือมือสอง และหนังสือความรู้ทั่ว ไป นวนิยาย การ์ตูน  นิทานสำหรับนักเรียนมัธยม

เรียน  ผู้มีจิตศรัธทา

เนื่องด้วยโรงเรียนดาราวิทย์อยูในชนบท ห่างไกลจากตัวเมือง เปํนโรงเรียนที่นักเรียนอยู่ประจำประเภทสอนศาสนาควบคู่สามัญ ที่ตั้ง 3 ม.1 ต.ลแอ อ.ยะหา จ.ยะลา 95120 ในสังกัดสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดยะลา การส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนให้เป็นคนดีของชาติ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ทางโรงเรียนได้จัดสร้างอาคารห้องสมุด ซึ่งปัจจุบันหนังสือความรู้ทั่วไป  หนังสืออ่านนอกเวลามีไม่เพียงพอกับจำนวนนักเรียนเพื่อศึกษาความรู้ในระดับมัธยมประกอบกับทางโรงเรียนขาดแคลนทุนทรัพย์ ทางห้องสมุดขอรับบริจาคดังนี้:-

1.หนังสือวรรณกรรม  

2.หนังสือความรู้ทั่วไป

3.หนังสืออ่านนอกเวลา

4.วารสาร นิตยสาร  การ์ตูนฯ

5.ชั้นวางหนังสือมือ 2  ชั้นวางหนังสือพิมพ์

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้รับความอนุเคราะห์และให้การสนับสนุน

นางสาวกันทิมา  กะมูนิง

ผู้รายงาน

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นางสาวกันทิมา กะมูนิง (nuryanee09-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-12-03 09:47:55


ความเห็นที่ 343 (3314837)

เรียน ผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ทุกท่าน

         ทางบริษัทฯ มีความยินดีจะสนับสนุนอุปกรณ์การเรียนการสอนวิทยาศาสตร์จำนวนมากให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน โดยอุปกรณ์ดังกล่าวเหมาะกับการเรียนการสอนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย โดยทางบริษัทฯ จะจัดส่งอุปกรณ์ดังกล่าวถึงโรงเรียนโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

         หากโรงเรียนใดประสงค์จะรับการสนับสนุนอุปกรณ์ดังกล่าว รบกวนติดต่อกลับมาที่ mook@intellect.co.th โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล และชื่อ ที่อยู่โรงเรียน พร้อมเบอร์ติดต่อค่ะ

          ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น วรัญญา (mook-at-intelllect-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2013-11-29 15:36:24


ความเห็นที่ 342 (3314723)

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นองค์กรที่จะช่วยให้ผู้คนในความต้องการของช่วยเช่นการช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องใช้เงินในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือจ่ายสำหรับการเริ่มต้นของคุณขึ้น ธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้จากการจัดหาเงินทุนของธนาคารในท้องถิ่นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมลสำหรับ mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์กล่าวว่า "" 11:10 ลุคทุกคนที่ได้รับการถาม; ผู้ที่จะพบ; และแก่ผู้ที่เคาะก็จะเปิด "ดังนั้นจะไม่ปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูเป็นเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป. กรุณาเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้ากลัว

ชื่อของคุณ:
เงินกู้
เงินกู้ยืมระยะ
หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น mrjohnsonsmith วันที่ตอบ 2013-11-22 07:21:17


ความเห็นที่ 341 (3314466)

เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาโรงเรียนบ้านห้วยท่าง

เรียน  ท่านผู้ใจบุญและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน          

                        ด้วยโรงเรียนบ้านห้วยท่าง ตั้งอยู่บ้านห้วยท่าง  ตำบลไชยวัฒนา อำเภอปัว  จังหวัดน่านสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่านเขต 2 ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กในปีการศึกษา  2556  เปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   มีนักเรียนรวม 54  คน ผู้บริหาร 1 คน  ครู 3 คน  โรงเรียนบ้านห้วยท่าง เป็นโรงเรียนขนาดเล็กแต่เป็นโรงเรียนที่จัดการศึกษาได้มาตรฐาน และมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่สูง คือมีระดับคะแนนเฉลี่ยทุกกลุ่มสาระวิชา สูงกว่าระดับประเทศ มาตั้งแต่ปีการศึกษา 2546 และในปีการศึกษา 2555 ผลการสอบระดับชาติ (ONET) คะแนนเฉลี่ยทุกกลุ่มสาระวิชาสูงกว่าระดับประเทศและคะแนนเฉลี่ยทุกกลุ่มสาระวิชาสูง  เป็นอันดับ 1   ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่านเขต 2

            โรงเรียนบ้านห้วยท่าง ถึงแม้ว่าจะจัดการศึกษาได้มาตรฐานและมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสูง แต่โรงเรียนก็บริหารจัดการโรงเรียนภายใต้ความขาดแคลน ในหลายๆสิ่ง โดยเฉพาะโรงเรียนตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองและตัวจังหวัด  จึงขาดแคลนในเรื่องสื่ออุปกรณ์การเรียน และแหล่งเรียนรู้  โดยเฉพาะแหล่งเรียนรู้ที่เป็นห้องสมุดในการสืบค้น และค้นคว้า

            ดังนั้นทางโรงเรียนจึงขออนุเคราะห์การสนับสนุนจากท่านผู้มีเมตตาจิตและท่านผู้ใจบุญได้โปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์และช่วยเหลือสนับสนุน ในเรื่องต่างดังนี้

                        1. สื่ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์

                        2. สื่ออุปกรณ์ช่วยสอนโปรเจ็คเตอร์

                        3. สร้างห้องสมุด ของโรงเรียน ขนาดความกว้าง  9 เมตร ยาว 12 เมตร

                        4. ปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน แบบ ป.1ซ 1/1/2 ซึ่งมีสภาพชำรุดและไม่ฝาผนัง ซึ่งใช้ไม้ไผ่ตีขัดฝา ตลอดจนไม่ได้ก่อฉาบให้มีความเหมาะสมและแข็งแรง

                        หากท่านผู้มีเมตตาจิตและท่านผู้ใจบุญจะอนุเคราะห์ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน กรุณาติดต่อ  โรงเรียนบ้านห้วยท่าง  ตำบลไชยวัฒนา  อำเภอปัว  จังหวัดน่าน หรือที่ นายเฑียร   ธีรศิรปัญญา  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยท่าง โทร 081-1790153    หรือทาง  e-mail : tien-phuka@hotmail.com  ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง

 

                                                                                    ขอแสดงความนับถือ

ผู้แสดงความคิดเห็น เฑียร ธีรศิรปัญญา วันที่ตอบ 2013-11-06 22:14:42


ความเห็นที่ 340 (3314442)

เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา นักเรียน และโรงเรียน

เรียน  ท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน          

          โรงเรียนบ้านทุ่งขาม เป็นโรงเรียนขนาดเล็กเก่าแก่  ตั้งอยู่ตำบลไร่ใหม่พัฒนา  อำเภอชะอำ  จังหวัดเพชรบุรี  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขตเปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   มีนักเรียนรวม 90  คน ผู้บริหาร 1 คน  ครู 5 คน  ชุมชนห่างไกลและขาดแคลน   สภาพของนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  ขาดแคลนทุนทรัพย์  สภาพอาคารโรงเรียนก็ทรุดโทรมเนื่องจากก่อสร้างมานาน ทาง โรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุนเพื่อการพัฒนา คุณภาพการศึกษาของนักเรียน/โรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษา   และเป็นศูนย์กลางการเล่นกีฬาการพักผ่อนของเยาวชน/ชุมชนซึ่งได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์   โดยทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การรับบริจาคและการช่วยเหลือ  ดังนี้

                  1.  การปรับปรุงห้องเรียน /ห้องสมุด /ห้องน้ำ-ห้องส้วม /โรงอาหาร

                   2.  สนามเด็กเล่น /อุปกรณ์เครื่องเล่น

                   3.  การปรับปรุงทาสีโรงเรียน

                   4.  ชุดกีฬา / ชุดนักเรียน / รองเท้าถุงเท้านักเรียน / ชุดขาวใส่วันธรรมะ

                   5.  เครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา 

                   6.  ทุนการศึกษานักเรียน

                   7.  ทุนสนับสนุนครูพี่เลี้ยง

                   8.  อื่นๆ ตามแต่ท่านจะอนุเคราะห์

                   9.  อุปกรณ์สื่อการเรียนน้องอนุบาล

                  10.  พัดลมติดผนัง  20  ตัว

              ในการนี้ทางโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่จะกรุณา ให้ความอนุเคราะห์มา ณ โอกาสนี้

                                                                                    ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

                                                                                     ผู้บริหาร คณะครู และผู้ปกครอง

                                                                                   โทร  032-460-105 ,   084-942-0891

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้อำนวยการโรงเรียน วันที่ตอบ 2013-11-05 11:07:59


ความเห็นที่ 339 (3314441)

 

เรื่อง  การขอรับบริจาคและสนับสนุนการพัฒนาการศึกษา นักเรียน และโรงเรียน

เรียน  ท่านผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน          

          โรงเรียนบ้านทุ่งขาม เป็นโรงเรียนขนาดเล็กเก่าแก่  ตั้งอยู่ตำบลไร่ใหม่พัฒนา  อำเภอชะอำ  จังหวัดเพชรบุรี  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขตเปิดทำการเรียนการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6   มีนักเรียนรวม 90  คน ผู้บริหาร 1 คน  ครู 5 คน  ชุมชนห่างไกลและขาดแคลน   สภาพของนักเรียนส่วนใหญ่มีฐานะยากจน  ขาดแคลนทุนทรัพย์  สภาพอาคารโรงเรียนก็ทรุดโทรมเนื่องจากก่อสร้างมานาน ทาง โรงเรียนจึงมีความจำเป็นและมีความประสงค์ขอรับบริจาคสนับสนุนเพื่อการพัฒนา คุณภาพการศึกษาของนักเรียน/โรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายของการจัดการศึกษา   และเป็นศูนย์กลางการเล่นกีฬาการพักผ่อนของเยาวชน/ชุมชนซึ่งได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์   โดยทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์การรับบริจาคและการช่วยเหลือ  ดังนี้

                  1.  การปรับปรุงห้องเรียน /ห้องสมุด /ห้องน้ำ-ห้องส้วม /โรงอาหาร

                   2.  สนามเด็กเล่น /อุปกรณ์เครื่องเล่น

                   3.  การปรับปรุงทาสีโรงเรียน

                   4.  ชุดกีฬา / ชุดนักเรียน / รองเท้าถุงเท้านักเรียน / ชุดขาวใส่วันธรรมะ

                   5.  เครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา 

                   6.  ทุนการศึกษานักเรียน

                   7.  ทุนสนับสนุนครูพี่เลี้ยง

                   8.  อื่นๆ ตามแต่ท่านจะอนุเคราะห์

                   9.  อุปกรณ์สื่อการเรียนน้องอนุบาล

                  10.  หนังสือเสริมความรู้ เสริมทักษะ ต่างๆ         

                  11.  

              ในการนี้ทางโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่จะกรุณา ให้ความอนุเคราะห์มา ณ โอกาสนี้

                                                                                    ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

                                                                                     ผู้บริหาร คณะครู และผู้ปกครอง

                                                                                   โทร  032-460-105 ,   084-942-0891

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้อำนวยการโรงเรียน วันที่ตอบ 2013-11-05 11:00:19


ความเห็นที่ 338 (3314410)

สำหรับโรงเรียนทียังต้องการสิ่งที่ขาดแคลน และความช่วยเหลือ

   ทางเรามีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนที่ตั้งอยู่ในสถานที่ใกล้เขาใหญ่และจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนที่ต้องการซ่อมแซม/ ห้องน้ำ/ อุปกรณ์การศึกษา/ กีฬา/ เสื้อผ้านักเรียน/ ทุนการศึกษา

โดยส่งรายละเอียด และรูปถ่าย ซึ่งรบกวนขอเป็นโรงเรียนที่ยากไร้ขาดแคลนจริง ๆ มาที่ pongchit71@gmail.com หรือ โทรติดต่อ 0885566565

ปอง

ผู้แสดงความคิดเห็น ปอง วันที่ตอบ 2013-11-02 11:27:24


ความเห็นที่ 337 (3314329)

สำหรับโรงเรียนทียังต้องการสิ่งที่ขาดแคลน และความช่วยเหลือ

   หากสถานที่โรงเรียนใด ยังต้องการความช่วยเหลือในด้านของสถานที่โรงเรียนที่ต้องการซ่อมแซม หรืออุปกรณ์การศึกษา เครื่องเขียน เสื้อผ้านักเรียน อาหารกลางวัน รบกวนแจ้งข้อมูลมายัง kiropokerax@hotmail.com โดยส่งรายละเอียด และรูปถ่าย ซึ่งรบกวนขอเป็นโรงเรียนที่ยากไร้ขาดแคลนจริง ๆ ทางเราจะได้ดำเนินการรวบรวมผู้มีจิตศรัทธา ซึ่งไม่มากก็น้อยเพื่อร่วมดำเนินการต่อไป

 

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณต้น (kiropokerax-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-10-29 08:24:03


ความเห็นที่ 336 (3314221)

 

รียน   ผู้มีจิตกุศล

           โรงเรียนบ้านทองคำพิงวิทยา หมู่ ๖ ตำบลบ้านเพชร อำเภอบำเหน็จณรงค์  จังหวัดชัยภูมิ สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิเขต ๓ เปิดทำการสอน ช้ันอนุบาล - ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ มีนักเรียนทั้งหมด ๘๓ คน ครู ๕ คน โรงเรียนมีความประสงค์ขอรับรับบริจาคสำหรับผู้มีจิตศรัทธาดังนี้

                    ๑. เครื่องขยายเสียงพร้อมอุปกรณ์

                    ๒. ทาสีอาคารเรียน

                    ๓. เงินจ้างครูช่วยสอน

                     ๔. สร้างห้องน้ำนักเรียน

                ผู้มีจิตศรัทธา ติดต่อ  ผอ.สัมฤทธิ์  แนวสุภาพ  ๐๘๕-๗๖๓๗๐๑๗ ๐๘๙-๖๔๖๒๓๒๖

ผู้แสดงความคิดเห็น นายสัมฤทธิ์ แนวสุภาพ (sumrit01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-04-24 00:24:09

ผู้แสดงความคิดเห็น นายสัมฤทธิ์ แนวสุภาพ (sumrit01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-10-23 16:47:55


ความเห็นที่ 335 (3314043)

เรียน  ผู้มีจิตศรัทธา

                 โรงเรียนบ้านแดนพนา  ตำบลไชยวัฒนา  อำเภอปัว  จังหวัดน่าน  เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก  ปัจจุบันมีนักเรียนจำนวน  28 คน  ครู 3 คน  เปิดทำการสอนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 -6 

                         โรงเรียนบ้านแดนพนา  เรียนมายังผู้มีจิตศรัทธาในการขอรับบริจาคในการปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน ซึ่งโรงเรียนมีอาคารเรียนเพียงหลังเดียวเป็นอาคารไม้  ปัจจุบันมีสภาพทรุดโทรมเนื่องจากอายุการใช้งาน  43  ปี  และขอกราบขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน มาณ โอกาสนี้

ผอ.วารยา    สัตยวงศ์   ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแดนพนา 

โทร 084 - 3643955

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นางวายา สัตยวงศ์ วันที่ตอบ 2013-10-11 15:52:38


ความเห็นที่ 334 (3314034)

 สวัสดีค่ะ ดิฉัน นางสาวภัทรสุดา แก้วสีขาว ประธานชมรม English Club New Gen
จากคณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
มีความประสงค์จะจัดค่ายเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษให้กับโรงเรียนที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร
หากโรงเรียนใดอยากให้ทางชมรมเราไปจัดค่ายภาษาอังกฤษ รบกวน ส่งข้อมูลพร้อมรูปถ่ายโรงเรียนมาที่
E- mail  bs5481123551@gmail.com นะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ประธานชมรมEnglish Club New Gen วันที่ตอบ 2013-10-10 17:51:45


ความเห็นที่ 333 (3313991)

 โรงเรียนบ้านช้างคับ สพป.กำแพงเพชร เขต2 มีนักเรียน122คน เป็นโรงเรียนขยายโอกาส ยังขาดแคลนคอมพิเตอร์ วัสดุอุปกรณ์กีฬา ขอความอนุเคราะห์จากผู้มีจิตศรัทธามา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ ขาดแคลนจริงๆ ติดต่อที่ 055-760023,082-7730963. 

                                        ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

ผู้แสดงความคิดเห็น นายเสน่ห์. ทองมี (Sane2504-at-thaimail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-10-08 13:39:47ก่อนหน้า12345678ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2013 โรงเรียนของหนู