ReadyPlanet.com


5 ภูมิภาคยอดนิยม


 

5  ภูมิภาคยอดนิยม1 . เส้นทางสายไหมแห่งเอเชียกลาง

ภูมิภาคที่ครั้งหนึ่งเคยร่ำรวยจากการค้าขายและนักเดินทางเส้นทางสายไหมแห่งเอเชียกลางเป็นศูนย์กลางของความสนใจระดับโลกอีกครั้ง เมืองโบราณตลาดนัดอันคึกคักและภูมิทัศน์ธรรมชาติของเอเชียกลางกำลังดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่กำลังมองหาการผจญภัยในเส้นทางการเดินทางที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ คีร์กีซสถาน, ทาจิกิสถานและอุซเบกิสถานตอนนี้ทั้งหมดเสนอการเข้าถึงวีซ่าฟรีหรือวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับพลเมืองส่วนใหญ่ของโลก; และภูมิภาคกำลังก้าวไปสู่วีซ่า "Silk Road" แบบครบวงจร ในขณะเดียวกันการขนส่งและการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของโครงการเข็มขัดและถนนของจีนทำให้การเดินทางเส้นทางสายไหมสมัยใหม่เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา

 

 

สนันสนุนบทความโดย  psthai888

 

เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์

 


2 . เลอมาร์เช่, อิตาลี

ดูเหมือนว่านักเรียนจะพร้อมที่จะขึ้นเวทีกลางในที่สุด แม้ว่าบทบาทหลักมักจะไปที่เพื่อนบ้านที่โด่งดังแต่ชาวทัสคานีในภูมิภาคเลอมาร์เช่ของอิตาลีก็ยังมีละครอีกหลายเรื่อง มันสามารถทำเมืองบนยอดเขา higgledy-piggledy เทศกาลอาหารที่ตระหง่านรุ่งโรจน์พระราชวังยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาที่คดเคี้ยวในชนบทและเชิญชวนชายหาดที่มีการแต่งตัวสวยเท่ากัน แต่ด้วยโบนัสเพิ่มที่สถานที่ท่องเที่ยวเป็นที่รู้จักกันน้อยมาก ในปี 2563 สปอตไลท์จะส่องแสงจ้าที่นี่ในฐานะเออร์บิโนเมืองที่งดงามที่สุดของเลอมาร์เช่นำการเฉลิมฉลองครบรอบ 500 ปีการตายของจิตรกรยุคเรอเนซองส์ผู้ยิ่งใหญ่และราฟาเอล


3 . โตโฮกุประเทศญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นจะพึมพำในปี 2020 เป็นซากโลกในโตเกียวสำหรับโอลิมปิกฤดูร้อนและอาจภูมิภาคในประเทศที่ไม่มีความกระตือรือร้นมากขึ้นที่จะได้รับในงานปาร์ตี้กว่าTōhoku ในโหมดการกู้คืนตั้งแต่การทำลายล้างของแผ่นดินไหวและสึนามิในปี 2554 กองกำลังที่ได้รับการท่องเที่ยวของประเทศนี้ยังทำงานอย่างหนักในการเปิดการเชื่อมโยงการขนส่งการพัฒนาเส้นทางเดินป่าระยะไกลใหม่และสร้างและปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยว เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศญี่ปุ่นว่ามีภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่งมรดกทางวัฒนธรรมเทศกาลทางประวัติศาสตร์อาหารอร่อยและการต้อนรับที่อบอุ่นTōhokuกำลังเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัยและใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง เมืองหลวง. 


4 . รัฐเมนสหรัฐอเมริกา

รัฐที่ใหญ่ที่สุดของนิวอิงแลนด์เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจมาโดยตลอด แต่ปีนี้ความรักที่มีต่อ "Vacationland" จะสูงถึงระดับไข้ขณะที่เมนฉลองครบรอบสองร้อยปี ทั่วทั้งภูมิภาคเมืองและเมืองต่าง ๆ มีการจัดนิทรรศการพิเศษคอนเสิร์ตและงานเทศกาลต่าง ๆ เพื่อระลึกถึง 200 ปีแห่งความเป็นมลรัฐ แน่นอนแม้ว่าเมนไม่ได้ฉลองเหตุการณ์สำคัญ แต่ก็ยังคงเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเยี่ยมชม ฉากการทำอาหารมีการระเบิดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและคุณจะพบกับร้านอาหารแบบฟาร์มต่อโต๊ะคั่วกาแฟช่างทำขนมปังและผู้ผลิตเบียร์ฝีมือทั่วทั้งรัฐ และแม้จะมีความนิยมเพิ่มขึ้นของเมน แต่ก็สามารถหลบหลีกฝูงชนท่ามกลางป่าอันกว้างใหญ่ของรัฐและชายฝั่งที่เต็มไปด้วยประภาคารอันน่าทึ่ง


5 . เกาะลอร์ดฮาวออสเตรเลีย

จอดอยู่กลางทะเลห่างจากชายฝั่งออสเตรเลียไม่ถึง 600 กม. เกาะที่สวยงามทางสายตาแห่งนี้มีผลกระทบต่อประสาทสัมผัสทันทีด้วยความงามที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ภูเขาสีเขียวสองแห่งที่มองเห็นทะเลสาบที่สมบูรณ์แบบและแนวปะการังใต้สุดของโลก เสี้ยวที่สมบูรณ์แบบของชายหาดและเส้นทางเดินป่าที่สวยงามผ่านป่าเขียวชอุ่มเพิ่มความเป็นไปได้กลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม ความโดดเดี่ยวของภูเขาไฟครั้งเดียวนี้ทำให้เป็นที่หลบภัยของสัตว์เฉพาะถิ่นหลายชนิดรวมถึงชีวิตนกที่อุดมสมบูรณ์ เกาะนี้เป็นตัวอย่างของการท่องเที่ยวที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน อนุญาตให้มีผู้เยี่ยมชมได้เพียง 400 คนตลอดเวลาและคุณได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมในโครงการด้านนิเวศวิทยา ความห่างไกลและขนาดที่สามารถจัดการได้ของLord Howeทำให้การหลบหนีที่งดงามผู้ตั้งกระทู้ 9999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-22 21:41:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล