ReadyPlanet.com


กวีนิพนธ์ rom-com จาก Lionsgate


 

กวีนิพนธ์ rom-com จาก Lionsgate เป็นซีรีส์แรกที่ได้รับรถกระบะที่ลำธารที่มีประสบการณ์


สิบห้าวันหลังจากเปิดตัวในวันที่ 27 พฤษภาคมลำแสงของ WarnerMedia ได้เลือกกวีนิพนธ์ rom-com Love Lifeสำหรับฤดูกาลที่สอง รถกระบะเกิดขึ้นหลังจาก HBO Max เร่งการเปิดตัวของการแสดงจากการวางแผน 8 สัปดาห์ในระยะเวลาสามสัปดาห์หลังจากนั้นสิ่งที่กล่าวได้รับการตอบรับอย่างหนักแน่นต่อแอนนา Kendrick ที่ผลิตโดยไลออนส์เกตหลังจากเปิดตัว

 

 

สนันสนุนบทความโดย  psthai888

เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์


“ มันเป็นเรื่องที่คุ้มค่ามากที่เห็นว่า  Love Life  ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเราภูมิใจที่ได้รับบทภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องแรกของแม็กซ์บทแรกของเรา” เควินไรลีหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเนื้อหาของ HBO Max และประธาน TNT, TBS และ TruTV เรายกย่องแอนนาทีมงานสร้างสรรค์และพันธมิตรของเราที่ไลออนส์เกตและผู้ชมที่มีความยินดีต่างพากันหลงใหลกับ  ชีวิตรัก ในวิธีที่มีความสำคัญ ในฐานะที่เป็นต้นฉบับหนึ่งวันมันเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นการตอบสนองที่แข็งแกร่ง "


เพิ่มผู้สร้างและผู้ร่วมแสดง Sam Boyd และผู้ร่วมแสดง Bridget Bedard "เราไม่ตื่นเต้นมากที่จะสร้างซีซั่นใหม่ของLove Lifeกับผู้คนที่น่าทึ่งที่ HBO Max และ Lionsgate Television และมีโอกาสสำรวจทั้งหมด ตัวเอกใหม่หากเป็นเพียงวิธีการประมวลผลความเสียหายที่โรแมนติกของเราเอง "


ซีซันหนึ่งในซีรีย์ดังต่อไปนี้ดาร์บี้ของเคนดริคผ่านการเดินทางของเธอจาก "ความรักครั้งแรกถึงความรักครั้งสุดท้าย" แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่แตกต่างหลากหลายในระยะเวลา 10 ตอน ฤดูกาลที่สองจะยังคงอยู่ในนิวยอร์ก แต่จะติดตามตัวละครใหม่สำรวจสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้ชีวิตทั้งชีวิตของคุณโดยรู้ว่าเนื้อคู่ของคุณคือใครเพียงเพื่อค้นหาปีในการแต่งงานที่ไม่เหมาะสมเลย


ซีซันที่สองจะปิดตัวละครจากตอนแรกและ Kendrick จะปรากฏเป็นครั้งคราวในฐานะดาร์บี้


" ฤดูกาลแรกของLove Lifeเป็นเรื่องราวของความยืดหยุ่นส่วนบุคคลการเชื่อมต่อกับมนุษย์และวิธีที่เรารักสร้างชีวิตของเรา" Sarah Aubrey หัวหน้าเนื้อหาต้นฉบับที่ HBO Max กล่าว "มันชัดเจนสำหรับฉันว่าทำไมผู้ชมตอบสนองด้วยความกระตือรือร้นอันยิ่งใหญ่และด้วยความยินดีอย่างยิ่งที่ทีมงานสร้างสรรค์ของฉันและฉันหวังว่าจะสานต่อความสัมพันธ์ของเรากับกลุ่มผู้ผลิตผู้มีความสามารถและไลออนส์เกตเพื่อสร้างรายการโทรทัศน์


Love Lifeมาจาก Lionsgate TV และ Feigco Entertainment ของ Paul Feig (Feig มีข้อตกลงโดยรวมที่สตูดิโอ) ผู้อำนวยการสร้างคือบอยด์, เบดาร์ด, เคนดริค, ฟิ้กและแดนแมกนัน


HBO Max ได้เปิดตัวซีรี่ส์เก้าต้นฉบับตั้งแต่เปิดตัว 27 พฤษภาคม นอกเหนือไปจากชีวิตรัก , ลำแสงได้ออกมาภาพยนตร์ซีรีส์การ์ตูน Looney Tunes , บีบีซีร่วมผลิตตรีโกณมิติเด็กที่กำหนดเป้าหมายพูดไม่สายเกินไปแสดงด้วย ElmoชุดกำหนดCraftopiaและตำนานและแบบสั้นที่แสดงให้เห็นอย่างมีความสุข Avatar อิสระและเอ็มไพร์ลิปสติกผู้ตั้งกระทู้ 9999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 21:46:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล