ReadyPlanet.com


ผู้ฟื้นฟูสัตว์ป่า: วิธีค้นหา


 วิธีที่ดีที่สุดในการช่วยลูกนกที่หลุดจากรังกระรอกที่ถูกรถชนอีกาที่ดูเหมือนบินไม่ได้หรือสัตว์ป่าในรูปแบบอื่น ๆ คือการโทรหาผู้ฟื้นฟูสัตว์ป่าที่มีใบอนุญาต ในบางกรณีลูกนกหรือสัตว์ที่ "กำพร้า" อาจไม่ได้เป็นกำพร้าเลยและผู้ฟื้นฟูสามารถบอกคุณได้ว่าสัตว์นั้นจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือจริงหรือไม่

หากสัตว์ไม่จำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการโทรนั้น เนื่องจากสัตว์จำนวนมากที่ผู้ฟื้นฟูสัตว์ป่าได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการช็อกการสัมผัสการขาดน้ำและ / หรือการขาดสารอาหารการล่าช้าเพียงไม่กี่ชั่วโมงสามารถลดโอกาสในการรอดชีวิตได้ เจ้าหน้าที่ฟื้นฟูสัตว์ป่าที่ได้รับใบอนุญาตส่วนใหญ่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ฉันขอแนะนำให้คุณค้นหาว่าผู้บำบัดฟื้นฟูที่ได้รับใบอนุญาตในพื้นที่ของคุณคือใครก่อนที่คุณจะต้องการ - จากนั้นคุณจะรู้สึกสบายใจมากขึ้นที่จะโทรหาพวกเขาในตอนกลางดึกหากจำเป็น

ฉันจะหาผู้ฟื้นฟูสัตว์ป่าได้อย่างไร?

Animal Help Now ผ่านและแอพฟรีสำหรับ iPhone และ Android ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเชื่อมต่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุฉุกเฉินของสัตว์ในทันทีด้วยทรัพยากรและบริการเฉพาะเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด ความช่วยเหลือสัตว์ตอนนี้ให้ความช่วยเหลือทันทีและเหมาะสมสำหรับกรณีฉุกเฉินใด ๆ ของสัตว์ป่าจากชายฝั่งถึงชายฝั่ง

เว็บไซต์ของมีแหล่งข้อมูลสัตว์ป่าที่เป็นประโยชน์มากมายรวมถึงไดเรกทอรีของผู้ฟื้นฟูสัตว์ป่าตามสถานที่ตั้ง คลิกที่ "ฉุกเฉิน" สีแดงเพื่อค้นหาเจ้าหน้าที่ฟื้นฟูสัตว์ป่าในพื้นที่ของคุณ

โทรไปที่320-230-9920 หรือ 866-871-1869

Best content supported by allforbet.com

 

เว็บ  คาสิโน อันดับหนึ่งในไทย

 

ติดต่อแผนกสัตว์ป่าของรัฐซึ่งอาจเรียกว่าแผนกเกมและปลากรมทรัพยากรธรรมชาติหรือกรมทรัพยากรสัตว์ป่า ได้รวบรวมรายชื่อผู้ติดต่อหลายสำนักงานเหล่านี้

คุณสามารถติดต่อแผนก Wild Friends ของ Best Friends Animal Society ได้ที่หมายเลข 435-644-2001 ต่อ 4460.

ฉันควรเรียกผู้ฟื้นฟูสัตว์ป่าเมื่อใด

หากคุณพบนกหรือสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บหรือกำพร้าคุณควรโทรหาทันที ครึ่งชั่วโมงหรือหนึ่งชั่วโมงสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างชีวิตและความตายสำหรับนกหรือสัตว์ได้อย่างง่ายดาย

ชารอนเซนต์โจแอนก่อตั้งเพื่อนขนนกที่ Best Friends Animal Sanctuary และดูแลนกและสัตว์ป่ามานานกว่า 15 ปี ตอนนี้เธออุทิศเวลาให้กับการเขียนเกี่ยวกับนกและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ป่าผู้ตั้งกระทู้ yarinda :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 14:58:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล