ReadyPlanet.com


สุนัขงาม


 ประกวดความงามสุนัข?

ในโลกแห่งความงามของสุนัขไม่ใช่แค่พุดเดิ้ลสีรุ้งเท่านั้นที่ได้รับรางวัล โดยทั่วไปแล้วการแข่งขันความสวยงามของสุนัขจะจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เปิดโอกาสให้สุนัขได้อวดความงามแบบ "ธรรมชาติ" แม้ว่าผู้เข้าร่วมการประกวดเหล่านี้อาจเพียงแค่เดินเล่นด้วยความหวังว่าจะได้รับบุตรบุญธรรมจากสถานสงเคราะห์ แต่ผู้เข้าแข่งขันบางคนก็เข้าร่วมการแข่งขันในประเภทที่ฟังดูเป็นมนุษย์มากกว่าลูกสุนัข การประกวดความงาม Hamptons Barking Beautyปี 2019ซึ่งจัดขึ้นที่ Westhampton Beach รัฐนิวยอร์กเห็นสุนัขที่แข่งขันกันในประเภท Activewear, Glamourwear และความสามารถพิเศษรวมถึงการแข่งขันที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักถ่ายภาพส่วนใหญ่ทั้งหมดนี้ทำเพื่อการกุศล ผู้ชนะโดยรวม Lil "Baby Bun Bun ซึ่งเป็นบาร์เกอร์สีดำและสีขาวที่น่ารักซึ่งทำผลงานได้ดีที่สุดในสาขาของผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ เกือบ 30 คนได้รับรางวัล Congenial Canine ด้วยเช่นกัน ในนามขององค์กรการกุศลและความงาม - แฟชั่นที่สวยงามนั่นคือ Chihuahuas Princess Meghan Barkle และ Harry Prince of Tails ขโมยการแสดงในงาน New York Pet Fashion Show 2019 โดยเดินทางมาในรถม้าสีขาวขนาดเล็กสำหรับงาน“ Royal Pup-tial Weddingของพวกเขา”  ด้วยความพยายามที่จะหาบ้านให้กับสุนัขกู้ภัยแฟชั่นโชว์ของสัตว์เลี้ยงมีสโลแกนที่ว่า“ Adopt a Little New Yorker Today!”

Best content supported by lucabetasia.com

เว็บ  บาคาร่า อันดับหนึ่งในไทย

การเบลอขอบเขต

วิวัฒนาการในความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสัตว์เลี้ยงทำให้เกิดความกระจ่างว่าเราคิดเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตชนิดอื่นอย่างไรและหยิบยกประเด็นทางจริยธรรมที่น่าสนใจ ในขณะที่เราทำให้สัตว์คู่หูเหล่านั้นมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อย ๆ เราก็ปฏิบัติต่อพวกมันในแง่ที่เป็นมนุษย์มากขึ้น ฉันนึกถึงเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวในทุกเย็นในช่วงเวลาอาหารค่ำเมื่อลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ของฉันกินอาหารสุนัขกระป๋องตามสไตล์หลังจากสตูว์แสนอร่อยของคุณยายจากนั้นก็นอนขดตัวบนเตียงโฟมนุ่มสบายของเขาเองที่ซึ่งเขาลอยไปนอนกรนเหมือนสุนัขแก่ใกล้ ชั้นวางรูปถ่ายของครอบครัวซึ่งรวมถึงเขาด้วย ในภาพของเขาเขาสวมผ้าพันคอสีแดงและแถบสีเหลืองซึ่งเป็น "เครื่องแบบ" สำหรับ "งาน" ของเขาในฐานะการบำบัดที่ได้รับการรับรองหมา. ในสมัยที่เขาเคยไปรับการบำบัดที่โรงพยาบาลในพื้นที่เป็นประจำสถานที่แห่งนี้ยังกำหนดให้เขาต้องแสดงตราประจำตัวที่มีรูปถ่ายอย่างเป็นทางการของเขาในฐานะสมาชิกของบัญชีรายชื่ออาสาสมัครของโรงพยาบาลและให้บันทึกที่มีลายเซ็นอุ้งเท้าสำหรับทักทายแขก เราต้องการให้สัตว์เลี้ยงของเรามีความสะดวกสบายสุขภาพและชีวิตที่สวยงามเช่นเดียวกับที่เราต้องการสิ่งเหล่านั้นสำหรับสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ดังนั้นเราจึงพยายามปรับปรุงพวกมันและชีวิตของพวกมันให้ดีขึ้น ผลที่ตามมาคือการทำให้ขอบเขตของมนุษย์กับสัตว์เบลอซึ่งปฏิบัติต่อและปรับเปลี่ยนร่างกายของสัตว์ในหลาย ๆ รูปแบบที่สงวนไว้ก่อนหน้านี้ในฐานะมนุษย์ ในขณะที่ไม่มีหลักฐานว่าสุนัขต้องการหรือต้องการไฮไลท์ของนีออนเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์ของนักออกแบบใบหน้าบลูเบอร์รี่หรือสตูว์ของคุณยายที่หลอกลวงเพื่อให้เป็นสุนัขที่มีความสุขสิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะทำให้คนที่รักสุนัขบางคนพอใจ

ในการทำให้เข้าใจผิดมากเกินไปอาจกล่าวได้ว่าเราปรับเปลี่ยนความเป็นสัตว์ของพวกมันในการแสวงหาช่องทางสำหรับความเป็นมนุษย์ของเรา สิ่งนี้มีความหมายต่อมนุษย์และสัตว์เหมือนกันยังคงเป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของความสัมพันธ์ของเรากับสัตว์คู่หูในชีวิตของเราผู้ตั้งกระทู้ pailin (sirithip-dot-th01-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-09 15:17:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล