ReadyPlanet.com


แนวทางต่อสู้กับการเรียนที่ทำอะไรผิดในสถานที่สำหรับทำงาน


 แนวทางต่อสู้กับการเรียนที่ทำอะไรผิดในสถานที่สำหรับทำงาน

 
พวกเราทุกคนตกอยู่ในแหล่งเสื่อมโทรมตลอดเวลา แม้กระนั้นจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะเตะตนเองออกมาจากแหล่งเสื่อมโทรมนั้นได้? เมื่อคุณตกอยู่ในอารมณ์คล้ายกันหรือเมื่อคุณเลิกความฝันเป็นประจำโน่นบางทีอาจเป็นสัญญาณบอกถึงการศึกษาที่จนตรอก ฉันไม่รู้เรื่องคำตอบ แต่ว่าฉันทราบว่านี่เป็นเหตุการณ์ที่คุณจำเป็นต้องต่อสู้ ในฐานะผู้ประกอบกิจการหัวหน้าและก็ในฐานะนายฉันได้มองเห็นสิ่งระบุของการเล่าเรียนที่ทำอะไรผิดในสถานที่ทำงานในบรรดาสิ่งที่ฉันพึงพอใจรวมทั้งเชื่อมโยงด้วย
 
COVID-19 พูดว่าพวกเราทุกคนอยู่ร่วมกัน การจลาจลกล่าวว่าพวกเราทุกคนอยู่ร่วมกัน พวกเราสามารถช่วยเหลือกันในสถานที่สำหรับทำงานได้เมื่อคุณมองเห็นผู้ที่ศึกษาอะไรมิได้
 
ได้รับการประกาศเกียรติโดยนักจิตวิทยา Martin Seligman ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 ภายหลังจากการศึกษาเรียนรู้ที่โต้แย้งกันเกี่ยวกับหมาแล้วก็กระแสไฟฟ้าช็อตนี่เป็นเวลาที่อาสาสมัครเลิกหวังเมื่อพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่อาจควบคุมได้ อาทิเช่น Seligman“ แออัดยัดเยียดให้ผู้เข้าร่วมการเรียนแผดเสียงดังและไม่พึงปรารถนาโดยใช้คันบังคับที่จะหยุดไหมหยุดเสียง” เขียนเนื้อหาบทความที่ Psychology Today “ กรุ๊ปที่คันบังคับไม่ยินยอมหยุดเสียงในรอบแรกหยุดบากบั่นปิดเสียงในรอบลำดับที่สอง”   สล็อต
 
ในบางครั้งพวกเราทุกคนเคยสัมผัสกับความรู้สึกคล้ายกันในชีวิตของพวกเรารวมทั้งสถานที่ทำงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมที่เน่าเฟอะความมุ่งหวังสำหรับการดำเนินงานที่ไม่สมจริงสมจังหรือปัญหาที่สลับซับซ้อนเป็นต้นว่าการจัดการเวลาการรู้สึกหมดทางไม่เพียงแค่มีผลเสียต่อสมรรถนะและก็ประสิทธิผลของคุณ นอกนั้นยังสามารถทำลายสุขภาพและก็ชีวิตความเป็นอยู่ของคุณโดยการทำให้กำเนิดความรู้สึกไม่สบายใจซึมเซาแล้วก็โรคข้างหลังรอยแผล
 
ข่าวดี? คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรู้สึกอย่างงี้ ตามความจริงคุณสามารถต่อสู้กับการศึกษาที่ทำอะไรผิดเพื่อที่คุณจะได้กลับมาติดตามและก็รักษาสุขภาพรวมทั้งการดำรงชีวิตที่ดีอยู่เป็นประจำ
 
ทำความเข้าใจกระบวนการทำอะไรผิด
 
“ การหมดทางไปที่ศึกษาเป็นแบบหนึ่งของการปรับภาวะ” กลุ่ม Psychology Compass ชี้แจง “ ถ้าหากมีการเสริมแรง / ทดแทนพวกเราก็มีลักษณะท่าทางที่จะทำการกระทำนั้นซ้ำอีก และก็ในลักษณะเดียวกันถ้าหากพวกเราถูกลงโทษพวกเราก็มีลักษณะท่าทางที่จะหลบหลีกความประพฤติเดียวกันนี้ในอนาคต”
 
แม้ว่าจะจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการยกเลิกการเรียนการเชื่อมต่อนี้แล้วก็สำหรับการยกเลิกข้อตกลงการโต้ตอบ แม้กระนั้นก็เป็นได้ ตามความเป็นจริงคุณสามารถช่วยเหลือตัวเองหรือเพื่อนผู้ร่วมการทำงานได้โดยทำให้ทราบสามแนวทางตั้งแต่นี้ต่อไป:
 
เจาะจงแบบการชี้แจงของคุณ ขั้นที่หนึ่งคุณจะต้องตรึกตรองว่าคุณมีลักษณะท่าทางที่จะมองโลกในแง่ดีหรือมองโลกในแง่ร้ายมากยิ่งกว่ากัน วิธีการทำข้อสอบการมองโลกในด้านดีสามารถช่วยทำให้คุณรู้เรื่องได้ จุดมุ่งหมายเป็นเปลี่ยนแปลง“ แนวทางที่คุณมองดูต้นเหตุของเหตุในชีวิตของคุณ”
ใช้แนวทาง ABC ถัดไปคุณอยากได้ใช้กลอุบายนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงการตีความหมายเหตุการณ์แง่ลบของคุณ ใช้ขั้นตอนการทีละลำดับขั้นตอนหน้านี้ A - ความทุกข์ร้อน; B - ความเชื่อถือ; C - ผลปรากฏว่า; D - การคัดค้าน; E - Energization สามารถช่วยทำให้คุณสนองตอบด้วยการมองโลกในทางดี
รู้สึกควบคุมได้มากขึ้นด้วยการเป็น SMART ขั้นตอนลำดับที่สามแล้วก็ขั้นท้ายสุดเป็นการตั้งค่า S.M.A.R.T. จุดหมายเพื่อคุณมีสิ่งจูงใจ


ผู้ตั้งกระทู้ ทำงานกัน :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-28 17:16:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล