ReadyPlanet.com


สร้างความขี้เล่น. 918kiss


 

สร้างความขี้เล่น. 918kiss

หากทุกวันเริ่มรู้สึกเหมือนวันกราวด์ฮอกและความตึงเครียดเพิ่มขึ้นในครอบครัวของคุณให้ลองผสมผสานความสนุกสนานและความสนุกสนานเข้าไปในกิจวัตรประจำวัน การแบ่งปันประสบการณ์แปลกใหม่และความสนุกสนานทำให้คู่รักใกล้ชิดกันมากขึ้นและบรรเทาความเครียดในความสัมพันธ์ ความสนุกสนานอาจเป็นเรื่องง่ายเหมือนกิจวัตรตอนเช้าซึ่งรวมถึงการทักทายแบบโง่ ๆ หรือการเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดลองใส่สิ่งนี้เข้าไปในความสัมพันธ์ของคุณ

รับอากาศบริสุทธิ์ทุกวัน

อากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติช่วยบรรเทาการตอบสนองความเครียดออกไปข้างนอกนั่งบนระเบียงเดินเล่นเปิดหน้าต่างหรือฟังนก เชื่อมต่อกับกลางแจ้งในแบบที่เหมาะกับคุณ พลังแห่งธรรมชาติ - การได้ยินและการมองเห็นสัตว์สัมผัสดวงอาทิตย์จ้องมองดวงดาวดมกลิ่นดอกไม้สัมผัสสายลมยังช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้อีกด้วย การมีความเห็นอกเห็นใจและเมตตาต่อคู่ของคุณนั้นง่ายกว่าด้วยอารมณ์ที่น่าพอใจ

ให้อภัยอย่างอิสระ

ความไม่ลงรอยกันเป็นครั้งคราวหรือการกระทุ้งเชิงสัมพันธ์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับคู่รักส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ภายใต้สภาวะกดดัน อย่างไรก็ตามภายใต้สภาวะการแพร่ระบาดความเป็นไปได้ที่จะเกิดการต่อสู้เพิ่มขึ้น ในการฟื้นตัวจากการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยการป้องกันทางจิตใจและการจมอยู่กับความผันผวนทางอารมณ์ให้ให้อภัยอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ความเครียดที่รุนแรงและยาวนานสามารถทำให้ด้านเงาของคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเราสว่างขึ้น ตราบใดที่คุณและคู่ของคุณไม่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงทางอารมณ์หรือทางร่างกายจงให้อภัยโดยเร็วและก้าวต่อไป

ความกดดันของชีวิตการแพร่ระบาดอาจเป็นภาระแม้แต่กับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นที่สุด ความเป็นจริงของชีวิตไม่ว่าจะเป็นการเงินการงานแรงกดดันในครอบครัวและอื่น ๆ อีกมากมายอาจเป็นอันตรายต่อความสงบสุขและการเชื่อมต่อในความสัมพันธ์ของคุณ กระนั้นตลอดเวลามนุษย์แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นที่น่าทึ่งในการเอาชนะความยากลำบากและใกล้ชิดกันมากขึ้น ในที่สุดการแพร่ระบาดจะผ่านไปความตึงเครียดจะคลี่คลายลงและคุณยังคงมีกันและกัน

อ้างอิงจาก 918kissผู้ตั้งกระทู้ toddy palmm :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-09 15:03:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล