ReadyPlanet.com


ข้อพระคัมภีร์คริสต์มาส


   “ เพราะฉะนั้นองค์พระผู้เป็นเจ้าจะทรงประทานหมายสำคัญแก่เจ้า: หญิงพรหมจารีจะตั้งครรภ์และให้กำเนิดบุตรชายและจะเรียกเขาว่าอิมมานูเอล” อิสยาห์ 7:14

 โดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

“ พระวจนะกลายเป็นเนื้อหนังและทำให้พระองค์สถิตอยู่ท่ามกลางพวกเราเราได้เห็นพระสิริของพระองค์พระสิริของพระบุตรองค์เดียวผู้มาจากพระบิดาเต็มไปด้วยพระคุณและความจริง” ยอห์น 1:14

 

“ นี่คือการกำเนิดของพระเยซูพระเมสสิยาห์เกิดขึ้นได้อย่างไร: มารีย์มารดาของเขาได้รับการปฏิญาณว่าจะแต่งงานกับโจเซฟ แต่ก่อนที่พวกเขาจะมาอยู่ด้วยกันเธอพบว่าตั้งครรภ์โดยผ่านพระวิญญาณบริสุทธิ์. เนื่องจากโจเซฟสามีของเธอซื่อสัตย์ต่อกฎหมายและยังไม่ต้องการเปิดเผยให้เธอได้รับความอับอายต่อหน้าสาธารณชนเขาจึงคิดที่จะหย่าร้างอย่างเงียบ ๆ แต่หลังจากที่เขาพิจารณาเรื่องนี้แล้วทูตสวรรค์ของพระเจ้าปรากฏต่อเขาในความฝันและพูดว่า "โยเซฟบุตรชายของดาวิดอย่ากลัวที่จะรับมารีย์กลับบ้านเป็นภรรยาของคุณเพราะสิ่งที่คิดในตัวเธอนั้นมาจากพระวิญญาณบริสุทธิ์ . เธอจะให้กำเนิดลูกชายและคุณต้องตั้งชื่อให้เขาว่าเยซูเพราะเขาจะช่วยคนของเขาจากบาปของพวกเขา” ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพื่อเติมเต็มสิ่งที่พระเจ้าตรัสผ่านศาสดาพยากรณ์“ หญิงพรหมจารีจะตั้งครรภ์และให้กำเนิดบุตรชายและพวกเขาจะเรียกเขาว่าอิมมานูเอล” (ซึ่งหมายถึง“ พระเจ้าอยู่กับเรา”) เมื่อโจเซฟตื่นขึ้นเขาทำตามที่ทูตสวรรค์ของพระเจ้าทรงบัญชาเขาและพามารีย์กลับบ้านในฐานะภรรยาของเขา แต่เขาไม่ได้ทำให้ชีวิตสมรสของพวกเขาสมบูรณ์จนกว่าเธอจะให้กำเนิดลูกชายมัทธิว 1: 18-25

 

“ สำหรับเรามีบุตรคนหนึ่งเกิดมาเพื่อเรามีบุตรชายคนหนึ่งและรัฐบาลจะอยู่บนบ่าของเขาและเขาจะถูกเรียกว่าที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยม, พระเจ้าผู้ทรงอำนาจ, พระบิดานิรันดร์, เจ้าชายแห่งสันติสุขแห่งความยิ่งใหญ่ของรัฐบาลของเขาและ สันติสุขจะไม่มีที่สิ้นสุดพระองค์จะทรงครอบครองบนบัลลังก์ของดาวิดและเหนือราชอาณาจักรของเขาโดยสถาปนาและสนับสนุนด้วยความยุติธรรมและความชอบธรรมนับจากนั้นเป็นต้นมาและตลอดไปความกระตือรือร้นของพระเจ้าผู้ทรงมหิทธิฤทธิ์จะทำให้สิ่งนี้สำเร็จ " อิสยาห์ 9: 6-7

 

"แต่คุณเบ ธ เลเฮมเอฟราธาห์แม้ว่าคุณจะเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ในตระกูลยูดาห์จากพวกคุณก็จะมีผู้ที่จะมาปกครองอิสราเอลซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากเก่าแก่ตั้งแต่สมัยโบราณ" มีคาห์ 5: 2ผู้ตั้งกระทู้ ตังตัง :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-10 22:50:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล