ReadyPlanet.com


ทุกวันนี้ การส่งลูกไปโรงเรียนปลอดภัยไหม?


 ทุกวันนี้ การส่งลูกไปโรงเรียนปลอดภัยไหม?

นี่คือการบรรยายสรุปของ Coronavirus Schools ซึ่งเป็นแนวทางในการเปลี่ยนแปลงการศึกษาของสหรัฐฯที่กำลังเกิดขึ้นในช่วงการแพร่ระบาด ลงทะเบียนที่นี่เพื่อรับข้อมูลสรุปทางอีเมล วันนี้เรามาดูผลกระทบของการตัดสินใจของนครนิวยอร์กในการผลักดันการเปิดเทอมใหม่ และเรากำลังเจาะลึกคำถามสำคัญ: การส่งเด็กกลับเข้าห้องเรียนปลอดภัยหรือไม่

สล็อตออนไลน์

ความล่าช้าในนาทีสุดท้ายของนครนิวยอร์ก

นายกเทศมนตรีบิลเดอบลาซิโอประกาศว่านครนิวยอร์กจะเลื่อนการเปิดปีการศึกษาออกไปไม่นานก่อนที่จะเริ่มต้น เด็กนักเรียนสาธารณะ 1.1 ล้านคนในเมืองจะไม่เข้าเรียนด้วยตนเองหรือเรียนทางไกลจนถึงวันที่ 21 กันยายน ความล่าช้า“ ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้มาหลายสัปดาห์แล้ว” Eliza Shapiro เพื่อนร่วมงานของเราซึ่งเขียนเกี่ยวกับการศึกษาในนิวยอร์กซิตี้กล่าว “ คำถามคือว่านายกเทศมนตรีจะรับทราบสิ่งที่นักการศึกษาจำนวนมากกำลังบอกเขาหรือไม่ว่าพวกเขาต้องการเวลามากกว่านี้” ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งถูกนำออกมาใช้ในระหว่างการเจรจาต่อรองข้ามคืนทำให้ครูและผู้บริหารมีเวลามากขึ้นในการเตรียมความพร้อมสำหรับความพยายามในการเปิดอีกครั้งที่เฝ้าดูอย่างใกล้ชิดที่สุดในประเทศ นอกจากนี้ยังทำให้นายกเทศมนตรีมีรันเวย์ที่ยาวขึ้นเพื่อดึงหนึ่งในโครงการริเริ่มของเมืองที่ทะเยอทะยานและเสี่ยงที่สุดในรอบหลายทศวรรษ:ครูจะกลับไปที่ห้องเรียนในสัปดาห์หน้าเพื่อเตรียมความพร้อมรวมถึงเช็คอินเสมือนกับนักเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าพร้อมสำหรับการเรียนรู้จากระยะไกล เพื่อตอบสนองความต้องการของสหภาพที่สำคัญเมืองจะกำหนดให้มีการทดสอบรายเดือนแบบสุ่มในโรงเรียนในเมืองทั้งหมดเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม เด็กส่วนใหญ่ที่เลือกเข้าเรียนในโรงเรียนด้วยตนเองจะเข้าเรียนในรูปแบบไฮบริด: หนึ่งถึงสามวันต่อสัปดาห์ในห้องเรียน ส่วนที่เหลือทางออนไลน์ โต๊ะทำงานจะอยู่ห่างกันหกฟุตดังนั้นจะมีเด็กเก้าหรือ 10 คนเท่านั้นที่อยู่ในชั้นเรียนส่วนใหญ่ในแต่ละครั้งโดยประมาณหนึ่งในสามของจำนวนปกติ ทุกคนจะต้องสวมหน้ากากยกเว้นในช่วงรับประทานอาหารกลางวันอย่างรวดเร็วในห้องเรียน เปิดหน้าต่างแม้ในวันที่อากาศเย็นและฝนตกก็จะทำให้อากาศบริสุทธิ์เคลื่อนไหวอยู่เสมอ นครนิวยอร์กยังคงเป็นเขตการศึกษาหลักเพียงแห่งเดียวในประเทศที่มีแผนที่จะจัดการเรียนรู้ด้วยตนเอง เมื่อเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดเมืองนี้ยังคงรักษาอัตราการติดเชื้อในระดับต่ำมาเป็นเวลาหลายเดือน

โดยทั่วไปผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขยอมรับว่าห้องเรียนสามารถเปิดได้ด้วยมาตรการทดสอบและความปลอดภัย และส่วนใหญ่บอกว่านักเรียนที่มีรายได้น้อยของเมืองซึ่งต้องดิ้นรนเพื่อเข้าถึงการเรียนรู้จากระยะไกลและต้องพึ่งพาโรงเรียนในเรื่องอาหารและบริการสังคม - จำเป็นเร่งด่วนในชั้นเรียนด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามการกลับไปเรียนในโรงเรียนด้วยตนเองมักนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในกรณีต่าง ๆ ทั่วประเทศ

พ่อแม่จะคิดยากแค่ไหนกับการที่จะส่งลูก ๆ เข้า รร. ในช่วงโตวิดนี้

Apoorva Mandavilli เพื่อนร่วมงานของเราติดตามผลการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาและเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิดทั้งในฐานะนักข่าววิทยาศาสตร์และผู้ปกครองที่มีการตัดสินใจที่ยากลำบาก “ ฉันกำลังอัปเดตงบดุลอยู่ในหัว การศึกษาทุกครั้งที่ฉันอ่านผู้เชี่ยวชาญทุกคนที่ฉันคุยด้วยกำลังกรอกคอลัมน์ในเอกสารนี้: เหตุผลในการส่งลูกกลับไปโรงเรียนในเดือนกันยายน "เธอเขียน  ฤดูร้อนนี้ผู้ป่วยโรคโคโรนาการรักษาในโรงพยาบาลและการเสียชีวิตในเด็กและวัยรุ่นเพิ่มขึ้นเร็วกว่าในกลุ่มประชากรทั่วไปตามข้อมูลที่รวบรวมโดย American Academy of Pediatrics การศึกษาพบว่าเด็กมีเชื้อไวรัสจำนวนมากในทางเดินหายใจ นั่นแสดงให้เห็นว่าพวกเขาอาจติดต่อได้แม้ว่าจะไม่มีอาการใด ๆ ก็ตาม การศึกษาของเกาหลีใต้ 2 ชิ้นแม้ว่าจะมีข้อบกพร่อง แต่ก็แนะนำว่าเด็ก ๆ สามารถแพร่เชื้อไวรัสได้ น่าเสียดาย - น่าเสียดาย - ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน แต่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่มีความชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งหนึ่ง: โรงเรียนควรเปิดใหม่ก็ต่อเมื่อมีคนน้อยกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ในชุมชนที่เพิ่งทดสอบในเชิงบวก

 ผู้ตั้งกระทู้ Mimie :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-08 11:35:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล