ReadyPlanet.com


ติดต่อเรา

"รายการโรงเรียนของหนู"
78/155 หมู่ 8 ถ.ติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

โทรศัพท์: 081-174-2009, 
0-2964-0797

แฟกซ์: 0-2964-0798
อีเมล:
myschoolproject@outlook.com

facebook.com/MySchoolProject

ร่วมสมทบทุน

ร่วมสมทบทุนโครงการโรงเรียนของหนูได้ที่...
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาแจ้งวัฒนะ
บัญชีออมทรัพย์ 
ชื่อบัญชี
“ทุนอาหารกลางวันโรงเรียนของหนู”
เลขที่บัญชี
324-2-38410-3

*กรุณาแฟกซ์ใบสลิปมาให้ทางโครงการฯเพื่อที่ทางโครงการฯจะได้ออกใบขอบคุณให้ท่าน*

Support Us

Learn more about us and
how to be a part of the
movement to provide educational opportunities to
underpriviledge students over Thailand..
Viewชมรายการย้อนหลัง

 ชมรายการโรงเรียนของหนู ผ่านทาง >> Youtube << ได้แล้วที่นี่รายการโรงเรียนของหนู | ส่งมอบ-โรงเรียนบ้านวังขอน จ.ปราจีนบุรี by Unicharm&The Mall

โครงการโรงเรียนของหนู ร่วมกับ ห้องสรรพสินค้า The Mall และผลิตภัณฑ์ Unicharm จัดทำโครงการซ่อมแซมอาคารเรียนให้กับเด็กๆที่ โรงเรียนบ้านวังขร จ.ปราจีนบุรี อีกทั้งยังนำอุปกรณ์การเรียนการสอนต่างๆ ไปมอบให้อย่างครบครัน

 
รายการโรงเรียนของหนู | ส่งมอบ-โรงเรียนบ้านวะโดรโกร อ.ท่าสองยาง จ.ตาก

คราวนี้โครงการโรงเรียนของหนูได้ผู้ใจบุญมีช่วยระดมทุนสร้างโรงเรียนให้กับน้องๆ โดยผู้ใจบุญกลุ่มนี้ก็คือๆ น้องนักเรียนชี่น ม.5 จากโรงเรียนนานาชาติคอนคอเดี่ยน ซึ่งช่วยกันระดมทุนด้วยตนเอง เพื่อนำมาซ่อมแซม และปรับปรุงอาคารเรียนให้เด็กๆที่ โณงเรียนบ้านวะโดรโกร อ.ท่าสองยาง จ.จาก

รายการโรงเรียนของหนู | โรงเรียนบ้านโนนระเวียง อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

โครงการโรงเรียนของหนู จับมือกับ Deutsche Bank เป็นโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยครั้งนี้เราได้เข้าไปช่วยเหลือโรงเรียนบ้านโนนระเวียง ซึ่งประสพอัคคีภัยทำให้อาคารเรียนของเด็กๆทั้งหลังไหม้เหลือแต่ซาก เรามาดูกันว่าการช่วยเหลือครั้งนี้จะเป็นอย่างไร

รายการโรงเรียนของหนู | โรงเรียนบ้านอุสุโพคี อ.ท่าสองยาง จ.ตาก

โครงการซ่อมแซมอาคารเรียน ที่ โรงเรียนบ้านอุสุโพคี จ.ตาก โดยโครงการนี้เราได้รับการร่วมมือ และสนับสนุนจาก น้องๆเด็กนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติ คอนคอเดี่ยน ซึ่งได้ระดมทุนด้วยตัวเองเพื่อน้ำเงินทุนมาซ่อมอาคารเรียน แล้วหาอุปกรณ์การเรียนการสอนใหม่ให้น้องๆที่บ้านอุสุโพคี

รายการโรงเรียนของหนู | ศศช.บ้านลูกูดู อ.อมก๋อม จ.เชียงใหม่

พบกับเรื่องราวของโรงเรียนเล็กๆในป่าที่ห่­างไกลของ จ.เชียงใหม่ ซึ่งน่าจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ทุรกันดารที่สุดของประเทศ ซึ่งจะมีน้อยคนนักที่ได้พบ และรับรู้เรื่องราวของพวกเขาเหล่านั้น ที่ ศศช.บ้านลูกูดู อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่.

รายการโรงเรียนของหนู | โรงเรียนบ้านแม่ระอาใน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่

นี่คือความเป็นจริงของการศึกษาของประเทศเรา พบเรื่องราวของคุณครูที่เสียสละ เด็กๆชาวไทยภูเขา และชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา ที่ โรงเรียนบ้านแม่ระอาใน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่.

รายการโรงเรียนของหนู | ส่งมอบโครงการสร้างโรงเรียน โรงเรียนบ้านหนองตะแบก จ.ลพบุรี

โรงเรียนของหนู และ Deutsche Bank ได้ร่วมมือการจัดทำโครงการสร้างอาคารเรียนใหม่ จำนวน 3 ห้องเรียน ให้กับ โรงเรียนบ้านหนองตะแบก จ.ลพบุรี ซึ่งน้องๆขาดแคลนห้องเรียนอย่างมาก โดยครั้งนี้พี่ๆ  Deutsche Bank ได้นำอาสาสมัครมาจากหลายๆประเทศมาร่วมกัน โดยเป็นโรงเรียนที่ 2 ของปีนี้ และทำติดต่อกันมาเป็นปีที่ 6 แล้วครับ ขอขอบคุณพี่ๆ Deutsche Bank มากๆที่เห็นความสำคัญของการศึกษา มาดูว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะประสบความสำเร็จออกมาอย่างไร

โรงเรียนของหนู ตอน.วันที่กลับมา

วันนี้โรงเรียนของหนูได้กลับมาเยี่ยมเยียน โรงเรียนบ้านนาสิริ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ซึ่งเราได้เคยไปจัดสร้างอาคารเรียนใหม่ให้ โดยครั้งนี้เราจะกลับไปดูว่าสภาพอาคารเรียนที่เราสร้างมากว่า 5 ปีแล้วนั้นจะเป็นอย่างไร ไปดูว่า ครู และเด็กมีชีวิตความเป็นอยู่อย่างไรหลังจากได้อาคารเรียน

โรงเรียนของหนู ING Bankโรงเรียนของหนู ตอน.น้ำในจากแดนไกล

หลังจากที่ได้ออกอากาศเรื่องราวของโรงเรีย­นบ้านห้วยบง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ มาเกือบ 1 ปี "โรงเรียนของหนู" ก็ได้มีผู้ใหญ่ใจดีซึ่งได้มีโอกาสดูรายการ­และได้ให้ความช่วยเหลือ นั่นก็คือ "ING Bank" ธนาคารจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เราได้จัดทำโครงการซ่อมแซมอาอคาร พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน หนังสือ และห้องสมุดให้กับน้องๆ โดยที่ทางธนาคารได้ขนเอาพี่ๆอาสาสมัครของท­างธนาคารมาจากหลากหลายประเทศ เรามาชมกันว่าโรงเรียนจะออกมาเป็นอย่างไร

รายการโรงเรียนของหนู ตอน. Back to School

โรงเรียนของหนูร่วมกับเครือโรงพยาบาลเปาโล­เมโมเรียล จัดทำโครงการ Back to School ไปเยี่ยมโณงเรียนบ้านสว้า สาขาบ้านขุนน้ำจอน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ที่เราเคยไปสร้างอาคารเรียนให้ โดยที่ครั้งนี้เราได้เข้าไปซ่อมแซม ปรับปรุง ส่วนที่เสียหาย พร้อมทั้งมอบสื่อการเรียน การสอนใหม่ให้กับเด็กๆ.

รายการโรงเรียนของหนู ตอน. วิถีการศึกษาประสาดอย

รายการโรงเรียนของหนู ตอน. วิถีการศึกษาประสาดอย เทปนี้เราจะนำท่านผู้ชมไปที่ อ.สบเมย จ.ตาก ไปดูว่าชีวิตความเป็นอยู่ วัฒนะธรรม และการศึกษาของพวกเขาที่นั่น.

โรงเรียนของหนู ตอน.บทเพลงกลางป่า การศึกษา จิตสำนึก

รายการโรงเรียนของหนู ตอน. บทเพลงกลางป่า การศึกษา จิตสำนึก วันนี้รายการขอนำเสนอเรื่องราวการดำเนินชีวิตภายใต้ความขาดแคลนของเด็กๆ และคุณครูของ "โรงเรียนบ้านนุกะโธวา จ.ตาก" เราจะได้เห็นถึงความตั้งใจของเด็กๆที่อยากจะเรียน และความตั้งใจของคุณครูที่ไม่ยอมทิ้งเด็กๆไป.

โรงเรียนบ้านลุกป่าก๊อ จ.แม่ฮ่องสอน

"โครงการโรงเรียนของหนู" ร่วมกับ "เครือโรงพยายาบาลเปาโล" จัดสร้างอาคารเรียนใหม่ พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน สนามเด็กเล่น หนังสือ และห้องสมุดให้กับน้องๆ ที่ โรงเรียนบ้านลุกป่าก๊อ อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน โดยที่โครงการ One Love Changes One Life นี่เป็นโครงการที่ 5 แล้วที่ทางโรงพยาบาลเปาโล ร่วมมือกับทางโรงเรียนของหนู

โรงเรียนบ้านห้วยนกแล สาขาบ้านน้ำดิบบอนหวาน อ.แม่ระมาด จ.ตาก

"โครงการโรงเรียนของหนู" ร่วมกับ "บริษัท กิปไทย จำกัด" จัดทำโครงการ"สานฝันวันฟ้าใส ธารน้ำใจเพื่อการศึกษา ปี6" โดยเป็นโครงการที่ 88 ของทางโรงเรียนของหนู โดยสร้างอาคารเรียนใหม่ พร้อมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้กับน­้องๆชาวไทยภูเขา ที่ โรงเรียนบ้านห้วยนกแล สาขาบ้านน้ำดิบบอนหวาน อ.แม่ระมาด จ.ตาก

โรงเรียนวัดคลองเจริญ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร

โครงการโรงเรียนของหนู ร่วมกับบริษัท Caltex ประเทศไทย ร่วมกันซ่อมแซมอาคารเรียนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมที่ โรงเรียนวัดคลองเจริญ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร

โรงเรียนชุมชนท่าสองยาง สาขาบ้านทีชอแม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก
ศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา"แม่ฟ้าหลวง"บ้านห้วยแห้ง ต.ขะเนจื่อ อ.แม่ระมาด จ.ตาก
ศศช.บ้านมะโอโค๊ะ อ.อุ้มผาง จ.ตาก
ศศช.บ้านแสม อ.แม่ระมาด จ.ตาก
โรงเรียนเย็นศิระ(ห้องเรียนเคลื่อนที่บ้านหมันขาว) ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย
ศศช.บ้านแม่ป๊อก ต.แม่ทับ อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่
ศศช.บ้านเรกะติ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก
ศศช.บ้านอมแรด อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่
ศศช.บ้านอุสุโพคี ต.แม่อุสุ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก
1
[Go to top]